Ngôi sao nổi tiếng V-biz cùng tranh "Cúp Hồ Gươm"

Ngày 21/09/2014 07:54 AM (GMT+7)

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã có mặt tại sự kiện đặc biệt này.

Sáng 20/9 tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Ngân hàng mở rộng - Cúp Hồ Gươm 2014. Đây là lần thứ 6 giải được tổ chức và lần thứ 4 mang tên Cúp Hồ Gươm. Được tổ chức thường niên bởi CLB Bóng đá Liên Ngân hàng (BUFC) và Công ty CP truyền thông bóng đá Việt Nam (VFM) dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng nhà nước TP Hà nội.

Năm nay chào mừng sự kiện đặc biệt kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2014, đội bóng khách mời CLB Bóng đá Ngôi Sao (gồm những gương mặt nổi bật trên nhiều lĩnh vực như: NSƯT Trần Nhượng, NSƯT Chí Trung; Cựu danh thủ:  Hồng Sơn, Quang Hà, Minh Hiếu, Tấn Thành, Hải Biên… Danh hài: Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung…; Nhạc sĩ Tuấn Nghĩa, ca sĩ Duy Khoa, Tú Dưa…, NTK Đỗ Mạnh Cường, Đức Hùng….) để hưởng ứng giải bóng đá Cúp Hồ Gươm 2014.

ngoi sao noi tieng v-biz cung tranh "cup ho guom" - 1

NSƯT Trần Nhượng 

Đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ tham gia chương trình với tư cách là cầu thủ tham dự hưởng ứng giải bóng đá Cúp Hồ Gươm 2014 này. Đội vô địch được nhận 30 triệu đồng và lần lượt Á Quân và hạng Ba được nhận 20 triệu và 15 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải: Vua phá lưới, thủ môn xuất săc nhất, giải Fairplay….

ngoi sao noi tieng v-biz cung tranh "cup ho guom" - 2

Nhạc sỹ Trần Lập

Chia sẻ về việc lần đầu tham dự với tư cách cầu thủ chính thức, NSƯT Trần Nhượng Chủ tịch CLB Ngôi Sao và nhạc sĩ Trần Lập đều khẳng định: "Đây là một hoạt động thiết thực, tạo điều kiện cho các anh em nghệ sĩ giao lưu với nhau đồng thời hướng đến kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô, sự góp mặt của các đội bóng tham dự giải đấu này thể hiện tình yêu Thủ Đô, tình yêu dân tộc. Và các Ngôi sao của CLB Bóng đá Ngôi sao rất vinh dự, tự hào được tham gia giải đấu đầy ý nghĩa này, mặc dù là giải phong trào nhưng mang tính chính trị - xã hội – nhân văn. Chúng tôi đều tham dự và tin rằng với sự điều hành chuyên nghiệp của BTC giải đấu sẽ rất thành công”. 

ngoi sao noi tieng v-biz cung tranh "cup ho guom" - 3

Ca sĩ Duy Khoa và cầu thủ Thạch Bảo Khanh 

ngoi sao noi tieng v-biz cung tranh "cup ho guom" - 4

Cầu thủ Nguyễn Hải Biên

ngoi sao noi tieng v-biz cung tranh "cup ho guom" - 5

Ca sĩ Duy Khoa hát bài hát được chọn trong ngày khai mạc giải Cúp Hồ Gươm 2014.

ngoi sao noi tieng v-biz cung tranh "cup ho guom" - 6

NSƯT Trần Nhượng và vợ.

ngoi sao noi tieng v-biz cung tranh "cup ho guom" - 7

ngoi sao noi tieng v-biz cung tranh "cup ho guom" - 8

Ca sĩ Duy Khoa và nhạc sĩ Trần Lập với phong cách trẻ trung đi họp báo.

Theo Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng