Người đẹp "Mối tình đầu" Thái Lan khổ sở vì lộ ảnh nhạy cảm trên ô tô

Ngày 17/03/2017 10:30 AM (GMT+7)

Làng giải trí Thái Lan xôn xao hình ảnh Baifern Pimchanok ân ái trên ô tô.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải hình ảnh gây sốc được cho là của nữ diễn viên Baifern Pimchanok. Được biết, bức hình là khoảnh khắc một cô gái đang ân ái cùng với một người đàn ông trên xe ô tô tại một trung tâm bảo dưỡng. Bức ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với tất cả mọi người.

nguoi dep "moi tinh dau" thai lan kho so vi lo anh nhay cam tren o to - 1

Lộ ảnh nhạy cảm trên xe hơi của một nữ diễn viên được cho là Baifern Pimchanok.

Theo một số nguồn tin có một nữ diễn viên đã tới bảo dưỡng xe và cảnh ân ái của cô và người đàn ông lạ trên ô tô được camera tại trung tâm bảo dưỡng ghi nhận lại. Dù chưa xác nhận chính thức nữ diễn viên trong hình có thực sự là Baifern Pimchanok hay không nhưng cư dân mạng liên tiếp lên tiếng chỉ trích. Nhiều fan cảm thấy tiếc nuối khi Baifern dính tai tiếng không hay dù sự nghiệp phát triển tốt.

nguoi dep "moi tinh dau" thai lan kho so vi lo anh nhay cam tren o to - 2

Nhiều người thấy tiếc nuối cho Baifern Pimchanok vì dính thông tin tai tiếng.

Đối diện với thông tin này, Baifern chưa có câu trả lời chính thức. Riêng gia đình cô đã lên tiếng phản bác. Họ cho biết Baifern không hề đi bảo dưỡng xe mà rửa xe ở nhà. Người nhà của cô cho biết rất có thể đây là hành động nhằm bôi nhọ danh dự của Baifern. Hiện tại, vì quá mệt mỏi trước những tin đồn nên nữ diễn viên của Mối tình đầu không có chia sẻ nào về vấn đề này. Cô cũng không muốn ra ngoài gặp ai.

Baifern Pimchanok sinh năm 1992, là nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan. Cô có khá nhiều dự án phim ăn khác như Mối tình đầu, Tình hè, Phép màu bất thình lình... Trong số đó, bộ phim Mối tình đầu, đóng cùng Mario Maurer gây tiếng vang lớn và giúp cô nhận được khá nhiều giải thưởng cao.

nguoi dep "moi tinh dau" thai lan kho so vi lo anh nhay cam tren o to - 3

Baifern Pimchanok trong phim Mối tình đầu.

nguoi dep "moi tinh dau" thai lan kho so vi lo anh nhay cam tren o to - 4

nguoi dep "moi tinh dau" thai lan kho so vi lo anh nhay cam tren o to - 5

Baifern Pimchanok kết hợp cùng Mario Maurer trong phim.

Theo Gemini/ Thairath (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz