Người đẹp chuyển giới Hàn Quốc Harisu ly hôn vì ghép tử cung thất bại

Ngày 03/08/2017 14:47 PM (GMT+7)

Harisu đã rất nỗ lực để có bầu nhưng nhưng mọi cố gắng của cô đều thất bại.

Xuất hiện trên chương trình Video Star, ca sĩ chuyển giới Harisu đã có những chia sẻ mới nhất về chuyện ly hôn của cô và doanh nhân kém 6 tuổi - Micky Jung. Theo lời của nữ ca sĩ, cô cảm thấy mặc cảm khi sống cùng chồng.

"10 năm chúng tôi bên nhau, tôi chưa từng nghĩ tới chuyện ly hôn. Chúng tôi đã yêu nhau như thế. Nhưng, những chuyện đã xảy ra khiến tôi phải đưa ra quyết định", Harisu chia sẻ.

Người đẹp chuyển giới Hàn Quốc Harisu ly hôn vì ghép tử cung thất bại - 1

Harisu buồn khi nhắc tới chuyện ly hôn.

Theo lời của Harisu cho biết gần đây công việc của hai vợ chồng quá nhiều nên họ không có thời gian dành cho nhau như trước. Có những lúc cả hai không cặp nhau cả tháng trời. Đặc biệt, người đẹp chuyển giới chia sẻ: "Dư luận thật nghiệt ngã khi nói rằng anh ấy yêu người đồng tình. Mỗi lần như vậy, anh ấy lại chỉ im lặng và tự trách bản thân".

Người đẹp chuyển giới Hàn Quốc Harisu ly hôn vì ghép tử cung thất bại - 2

Người đẹp chuyển giới đã từng cố cấy ghép buồng trứng để mang bầu.

Harisu đã rất nỗ lực để có bầu và sinh con như những người phụ nữ bình thường khác. Cô mong muốn có thể có bầu sau khi cấy ghép tử cung. Nhưng, thật đáng tiếc khi phương pháp này không thể giúp Harisu mang bầu.

Dù đã chia tay nhưng khi nhắc tới chồng - doanh nhân Micky Jung, Harisu luôn dành cho anh những lời ưu ái nhất. "Tôi chỉ mong anh có thể tìm được một người phụ nữ tốt, có con và trải qua cuộc sống hạnh phúc bình thường. Với tôi, anh ấy vẫn là người đàn ông tốt, người bạn không thể thay thế", Harisu tâm sự.

Người đẹp chuyển giới Hàn Quốc Harisu ly hôn vì ghép tử cung thất bại - 3

Vì không thể có con, Harisu quyết định giải thoát cho chồng.

Năm 2007, Harisu và Micky Jung kết hôn. Đây là lễ cưới đầu tiên của một nghệ sĩ chuyển giới tại Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng cặp đôi sẽ hạnh phúc mãi mãi. Nhưng, sau 10 năm, cả hai chính thức đường ai nấy đi.

Người đẹp chuyển giới Hàn Quốc Harisu ly hôn vì ghép tử cung thất bại - 4

Harisu và Micky Jung khi còn hạnh phúc bên nhau.

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h