Nguyễn Thị Loan có khả năng thi Miss World 2014

Ngày 11/09/2014 09:02 AM (GMT+7)

Theo bà Thúy Nga – Giám đốc Elite Việt Nam thì Nguyễn Thị Loan là người phù hợp nhất trong thời điểm này.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã chính thức ghi tên á hậu dân tộc VN 2013 Nguyễn Thị Loan là người đại diện cho VN đến với đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh Miss World 2014. Về phía VN, bà Thúy Nga – Giám đốc Elite Việt Nam khẳng định, Nguyễn Thị Loan là người phù hợp nhất trong thời điểm này. Theo bà Nga, Nguyễn Thị Loan hội tụ những yếu tố như vẻ đẹp ngoại hình, nhan sắc chín muồi, vốn sống, khả năng ngoại ngữ tốt, hình thể khỏe mạnh, đặc biệt là vẻ đẹp rất Việt Nam.

Nguyễn Thị Loan được chuyên trang sắc đẹp Missosology khẳng định là đại diện VN thi Miss World 2014

Liên lạc với Nguyễn Thị Loan, bản thân người đẹp cho biết, cô cũng đã biết tin mình là một trong những người đẹp được Elite Việt Nam - đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss World - tuyển chọn để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. Tuy nhiên cô chưa nhận được thư mời từ tổ chức Miss World hay xác nhận từ Elite Việt Nam.

Cách đây chưa lâu, khi được phỏng  vấn về khả năng được chọn để đại diện VN thi Miss World 2014, Nguyễn Thị Loan cho biết: "Tôi chắc 100% là chiến thắng rồi, đó là chiến thắng chính sự e ngại với giới hạn bản thân mình. Đến với mong muốn này, tôi đã dám vượt qua nhiều rào cản ban đầu để từng bước hoàn thiện bản thân.

Đầu tiên là tôi đã ép cân giữ dáng cho dần đúng theo form chuẩn. Tôi không còn biết ngại ngùng là gì để tiến đến bắt chuyện với những người ngoại quốc dù mình chỉ mới quen. Rồi tôi tự tìm hiểu những kiến thức kinh tế - văn hóa - xã hội khi có thời gian rảnh rỗi.

Ngoài ra tôi tham khảo những quan niệm tư duy về cuộc sống đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Để rồi từ đó, mình hiểu được nhiều hơn, tự hào nhiều hơn chính nét đẹp bản sắc văn hóa của dân tộc, của đất nước mình. Và đó là sự chiến thắng lớn lao nhất, tuyệt vời nhất hơn bất cứ chiến thắng nào khác của các thi sinh đến với cuộc thi".

Theo thời gian, Nguyễn Thị Loan ngày càng đẹp mặn mà

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 1,76 m, nặng 58 kg, số đo ba vòng 90-63-93. Cô từng lọt vào Top 5 HHVN 2010 và đoạt giải Người đẹp biển. Sau đó cô tham gia làm người mẫu ở HN và mở cửa hàng kinh doanh ốc. Năm 2013, cô thi Hoa hậu các dân tộc VN và đoạt danh hiệu á hậu 2. So với năm 2010, Nguyễn Thị Loan đã trưởng thành, chín chắn và đặc biệt đã sửa được giọng nói phát âm thiếu chuẩn, ngọng giữa "n" và "l" như trước đây. Người đẹp hiện đã tốt nghiệp ĐH Thương mại HN và rất tích cực trong các hoạt động từ thiện.

Miss World 2014 sẽ khởi động vào 20/11 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào 14/12. Dự kiến khoảng hơn 130 quốc gia sẽ tranh đua tại cuộc thi nhan sắc lớn bậc nhất thế giới này. Cuộc thi nhan sắc lần thứ 64 sẽ diễn ra tại thủ đô London, Anh - chính nơi Miss World ra đời.

Nguyễn Thị Loan lọt top 5 HHVN 2010

Cô đoạt danh hiệu á hậu 2 Hoa hậu dân tộc VN 2013

Theo Gia Hân (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nguyễn Thị Loan
Tin hay đừng bỏ lỡ