Nguyện ước và lời chúc ý nghĩa của sao Việt dành cho fan mừng năm mới Mậu Tuất

Ngày 16/02/2018 12:30 PM (GMT+7)

Thời khắc chuyển giao năm giữa năm cũ 2017 sang năm mới 2018, rất nhiều sao Việt đã gửi những lời yêu thương dành tặng khán giả trong dịp đầu Xuân mới.

Hoa hậu Mỹ Linh, diễn viên Hương bông và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết nguyên đán 2018.

Trong không khí tưng bừng chào đón Xuân mới, nhiều sao Việt đã hân hoan dành lời chúc đặc biệt cho gia đình và khán giả đã luôn yêu thương - đồng hành trong suốt năm qua. 

Nguyện ước và lời chúc ý nghĩa của sao Việt dành cho fan mừng năm mới Mậu Tuất - 1

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả.

Nguyện ước và lời chúc ý nghĩa của sao Việt dành cho fan mừng năm mới Mậu Tuất - 2

Nguyện ước và lời chúc ý nghĩa của sao Việt dành cho fan mừng năm mới Mậu Tuất - 3

"Gia đình Hoa dâm bụt" Đức Phúc - Hoà Minzy - Erik gửi lời chúc đến toàn thể khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ bộ ba trong suốt thời gian qua.

Nguyện ước và lời chúc ý nghĩa của sao Việt dành cho fan mừng năm mới Mậu Tuất - 4

Sơn Tùng M-TP có lời chúc ý nghĩa: "Tùng xin chúc tất cả mọi người sẽ có một năm mới tràn ngập niềm vui, tràn ngập hạnh phúc, tràn ngập may mắn và những điều tuyệt vời. Chúc cho mọi người sẽ luôn có một sức khoẻ thật tốt. Vì có sức khoẻ chúng ta sẽ có tất cả! Tùng yêu mọi người rất nhiều. Cùng nhau viết tiếp một năm 2018 thật tuyệt vời nhé cả nhà. Chúc mừng năm mới".

Nguyện ước và lời chúc ý nghĩa của sao Việt dành cho fan mừng năm mới Mậu Tuất - 5

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ: "Đêm 30 thật khác với mọi năm, đêm 30 ấm áp và bình yên, nhẹ nhàng chuẩn bị bước qua một năm mới với nhiều điều mới mẻ sắp đến. Điều ước đầu năm chỉ mong luôn an lành và hạnh phúc như lúc này. Thảo cũng xin chúc cho mọi người thân yêu quý của Thảo cũng sẽ có một năm mới tràn ngập hạnh phúc và niềm vui".

Nguyện ước và lời chúc ý nghĩa của sao Việt dành cho fan mừng năm mới Mậu Tuất - 6

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh dành lời ước nguyện cho bản thân trong năm mới: "Thời khắc năm mới đã đến rồi. Trong năm 2018 này hi vọng mọi dự định về công việc của mình sẽ thành công và thuận lợi đuợc như ý muốn, cuộc sống thì luôn vui vẻ, ngoài ra mong ông trời luôn cho mình được nét trẻ đẹp như bây giờ. Trước mắt là chỉ biết ước vậy thôi không đòi hỏi gì nhiều. Cuối cùng, chúc cả nhà cũng sẽ có 1 năm 2018 thật rực rỡ và hoành tráng nhé!"

Nguyện ước và lời chúc ý nghĩa của sao Việt dành cho fan mừng năm mới Mậu Tuất - 7

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng điều ước nguyện: "Chưa năm nào nôn đến Tết chờ giao thừa như năm nay... Trẻ ra thêm 1 tuổi nữa rồi..Cảm ơn vì mọi người luôn ở bên cạnh Ngọc mỗi năm. Cảm ơn tất cả mọi người đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua... 1 năm với sự nhìn nhận mới về diễn xuất trong Cô Ba... Em cảm ơn anh chị và ekip đã cho em bước đi mới cho sự nghiệp của mình. Cảm ơn ngôi nhà nhỏ team của Ngọc cảm ơn Gia đình Cám con. Cảm ơn anh chị thiết kế photo - makeup - stylist và các anh chị nhà báo đã hỗ trợ cho em rất rất nhiều. Sẽ chờ đợi thêm nhiều cơ hội và dự án vào năm tới rực rỡ hơn. Chỉ cầu mong thêm 1 năm nữa tất cả chúng ta đều an lành và gặp được nhiều hạnh phúc trong năm mới này...."

Nguyện ước và lời chúc ý nghĩa của sao Việt dành cho fan mừng năm mới Mậu Tuất - 8

"364 ngày vừa rồi mới chỉ có đêm qua là ngủ ngon đến căng 2 bên má và thức dậy trong niềm hân hoan và yêu đời thật sự vốn có sau bao tất bật lo toan ở chốn phồn hoa đô thị. Trong tiết trời se lạnh, cộng thêm những âm thanh rôm rả sự sum vầy của bao nhiêu thành viên trong gia đình tụ hội về càng làm cho hương vị của TẾT thêm đậm đà và ấm áp." - Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Táo Quân 2018: Người khen thâm thúy, người đòi dừng vì quá nhạt
Sau khi lên sóng chương trình Táo Quân 2018 vào đêm giao thừa, dân mạng có khá nhiều ý kiến đối chọi nhau về chương trình năm thứ 15, người vẫn đánh...
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền My