Nguyễn Văn Chung dạo phố cùng vợ con

Ngày 25/01/2014 08:51 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ điển trai dành khoảng thời gian ít ỏi cuối năm bên vợ con.

Sau khi tạo được dấu ấn nhất định với loạt ca khúc được giới trẻ yêu thích, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, anh kết hôn cùng cô giáo dạy tiếng Hàn - Kim Thanh vào tháng 3/2012.

Nguyễn Văn Chung dạo phố cùng vợ con - 1

Hiện tại, họ đã có một câu con trai kháu khỉnh.

Nguyễn Văn Chung dạo phố cùng vợ con - 2

Những ngày cuối năm bận rộn, chàng nhạc sĩ của loạt hit Vầng trăng khóc, Mùa đông không lạnh, Chiếc khăn gió ấm... vẫn dành thời gian bên vợ và con trai. Trong một chiều nắng đẹp tại TP.HCM, anh cùng bà xã và con trai đi dạo phố.

Nguyễn Văn Chung dạo phố cùng vợ con - 3

Khi con trai có những bước đi đầu tiên cứng cáp cũng là thời điểm bé Pupu được bố mẹ đưa đi dạo phố, shopping. Xuất hiện cùng bố mẹ trong dịp cuối tuần vừa qua, cậu bé tỏ ra khá thích thú và rất quậy hết cỡ khiến bố mẹ không thể rời mắt. Lần xuất hiện này cũng là dịp gia đình Nguyễn Văn Chung tham gia ký sự Chuyện những con đường được phát sóng trên VTV9 bắt đầu từ ngày 20/1/ 2014. Với thời lượng 10 phút, mỗi tập sẽ mang đến một món ăn tinh thần ý nghĩa và đậm chất Việt. Người xem có dịp ôn lại những hình ảnh, cảm xúc về từng góc đường, ngõ phố hay những câu chuyện về lịch sử, văn hoá, ẩm thực mà bao năm qua đã gắn liền với TP.HCM.

Nguyễn Văn Chung dạo phố cùng vợ con - 4

Là một trong những khách mời đầu tiên tham gia vào chương trình ký sự Chuyện từ những con đường, nhạc sĩ trẻ tài năng Nguyễn Văn Chung cùng gia đình đã có một ngày ôn lại những kỷ niệm trên tuyến đường Nguyễn An Ninh quen thuộc.

Nguyễn Văn Chung dạo phố cùng vợ con - 5

Con đường Nguyễn An Ninh là nơi chứa đựng nhiều ký ức đẹp của nhạc sĩ Chiếc khăn gió ấm. Không chỉ là nơi anh và bà xã thường lui tới lúc yêu nhau, mà ở một góc nhỏ trên đoạn đường đông đúc là quán cà phê vỉa hè mà anh gắn bó trong suốt thời sinh viên.

Nguyễn Văn Chung dạo phố cùng vợ con - 6

Bên cạnh là khu chợ tấp nập mà anh cùng gia đình đã mua sắm bao năm nay. Tất cả được xâu chuỗi lại trong tập ký sự ngắn mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đồng hành cùng Chuyện từ những con đường.

Nguyễn Văn Chung dạo phố cùng vợ con - 7

Những ngày cận kề năm mới, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có khoảng thời gian bên nhau, ôn lại những kỷ niệm đẹp trước khi bước sang thềm năm mới.

Theo Khánh Ly - Duy Linh (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng