Nguyên Vũ "rủ" Phương Thanh, Hiền Thục hát nhạc về gà nhân năm Dậu

Ngày 21/01/2017 10:23 AM (GMT+7)

Nguyên Vũ cho biết, sang năm mới, anh sẽ xuất hiện nhiều hơn với vai trò ca sĩ. Mới đây, nam ca sĩ quyết định mời đàn chị Phương Thanh và đàn em Hiền Thục thực hiện album chung.

Sau một năm trở lại showbiz với nhiều vai trò khác nhau, Nguyên Vũ cho biết, trong năm 2017 này, anh sẽ tập trung vào sự nghiệp chính là ca hát. Hoà vào không khí đón tết Đinh Dậu, Nguyên Vũ quyết định ra mắt album "Con Gà Trống" gửi tặng khán giả. Đây là ca khúc độc quyền do chuơng trình "Gala nhạc Việt" đặt sáng tác riêng cho anh.

Nguyên Vũ amp;#34;rủamp;#34; Phương Thanh, Hiền Thục hát nhạc về gà nhân năm Dậu - 1

Album gồm ca khúc mới và cũ đã đi sâu vào lòng khán giả nhiều năm qua, đặc biệt phù hợp với không khí vui tươi rộn rã của thời khắc đón mừng năm mới.

 Nguyên Vũ song ca cùng Hiền Thục bài "Thiên duyên tiền định"  trong Album

 Hay "Xuân Mộng" - song ca cùng ca sĩ Phương Thanh

 Ngoài ra còn hai ca khúc "Dancing all night" và  "Mặc kệ cho qua" vô cùng náo nhiệt mừng xuân trong Album của Nguyên Vũ lần này

 Với ca khúc "Liên Khúc Xuân" , Nguyên Vũ sẽ song ca cùng NSƯT Thanh Ngân 

Album “Con Gà Trống " sẽ mang lại cho khán giả không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc của ngày xuân .

Chia sẻ về album này, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết: “Mình muốn có một sản phẩm nhạc Xuân để góp thêm vào bữa tiệc âm nhạc rộn ràng của năm mới cùng các anh chị em văn nghệ sĩ.”

Giọng ca không tuổi cũng hóm hỉnh chia sẻ, với việc ra album mới giúp anh vừa có thêm bài hát về xuân để đi diễn phục vụ khán giả nhân dịp năm mới, vừa để mọi người không quên mất tên tuổi của mình. Album này đã chính thức xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyên Vũ