Nhã Phương lém lỉnh trong buổi chụp hình

Ngày 09/05/2014 10:52 AM (GMT+7)

Nhã Phương luôn "làm trò" khiến ekip có những giờ phút làm việc thoải mái.

Với gương mặt xinh xắn, lối diễn xuất tự nhiên, diễn viên trẻ Nhã Phương nổi lên như một hiện tượng từ sau phim ngắn "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò" gây sốt cộng đồng mạng, liên tục sau đó, Nhã Phương lại tiếp tục tạo được dấu ấn riêng trong phim Quả tim máu. Với sự lao động hăng say, cô từng bước chinh phục khán giả qua những vai diễn lớn, nhỏ khác nhau.  Mới đây, Nhã Phương lại được khán giả truyền hình yêu mến qua vai Thêu trong phim Vừa đi vừa khóc, khán giả không thể nhịn được cười mỗi khi Thêu "mê trai" xuất hiện, nhưng đôi khi cũng lắng lòng với tình yêu mãnh liệt mà Thêu dành cho Đông Dương (Minh Hằng đóng). 

Chính vì thế, Nhã Phương đã lọt vào mắt xanh của chuyên gia trang điểm hàng đầu Hồ Khanh - người luôn đứng đằng sau mỗi khi Mỹ Tâm hay Hồ Quỳnh Hương xuất hiện. Anh đã quyết định mời cô hợp tác trong một bộ sưu tập áo cưới trẻ trung, dịu dàng.

Nhã Phương vui vẻ đồng ý và đến đúng giờ để chuẩn bị trang điểm và làm tóc theo đúng ý đồ của Hồ Khanh, buổi làm việc diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng bởi sự lém lỉnh và hài hước của Nhã Phương. 

Nhã Phương tinh nghịch trong lúc làm tóc.

Cô luôn hòa đồng và vui vẻ với tất cả mọi người. Dù không ai nói gì, Nhã Phương cũng chủ động bắt chuyện và làm cho không khí trở nên vui nhộn.

Chuyên gia trang điểm Hồ Khanh tỉ mỉ make up cho gương mặt mà anh rất yêu thích.

Bên cạnh đó, anh còn nhiệt tình hướng dẫn cho Nhã Phương cách make up nhanh và đơn giản để có thể luôn xuất hiện tươi tắn trước công chúng.

Nhã Phương tạo dáng nhí nhố bên cạnh nhiếp ảnh Khểnh và chuyên gia trang điểm Hồ Khanh.

Với mỗi bộ trang phục và kiểu tóc khác nhau, Nhã Phương vẫn xinh xắn như nàng công chúa.

Cô vẫn không quên trả lời email và học kịch bản trong lúc làm đẹp.

Được biết sắp tới Nhã Phương sẽ lên đường đi diễn ở tỉnh xa trong một bộ phim mà cô xin phép được giữ bí mật.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương