Nhắc khéo cháu trai, nữ hoàng Anh được dân yêu mến

Ngày 18/06/2016 15:58 PM (GMT+7)

Nữ hoàng Anh Elizabeth vừa có một sinh nhật 90 tuổi đáng nhớ.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 90, Nữ hoàng Anh cùng toàn thể Hoàng gia Anh đã có mặt tại trên ban công điện Buckingham, để diện kiến người dân và xem buổi diễu hành. Đây là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời của Nữ hoàng.

Bên cạnh Nữ hoàng Elizabeth là vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate cùng hai thiên thần nhỏ là Hoàng tử George và tiểu Công chúa Charlotte. Trong khi tất cả mọi người đều đang đứng trang nghiêm trên bang công cung điện, Hoàng tử William bất ngờ cúi xuống dỗ dành con trai George đang cau có. Nhưng, hành động đó lại lọt vào mắt Nữ hoàng.

nhac kheo chau trai, nu hoang anh duoc dan yeu men - 1

Nữ hoàng Anh nhắc khéo cháu trai.

Nữ hoàng Elizabeth nhanh chóng vỗ vai ra hiệu cho cháu trai đứng dậy. Trước sự có mặt của hàng ngàn người dân trên phố London, Nữ hoàng Anh muốn mọi nghi thức, nghi lễ phải thật trang nghiêm và đáng trân trọng.

nhac kheo chau trai, nu hoang anh duoc dan yeu men - 3

nhac kheo chau trai, nu hoang anh duoc dan yeu men - 4

Hoàng tử William dỗ dành con trai.

nhac kheo chau trai, nu hoang anh duoc dan yeu men - 5

Nữ hàng Anh đã nhắc cháu trai đứng dậy thể hiện sự tôn kính.

Nhiều người cho rằng dù đã ở tuổi 33 và có hai đứa con nhưng Hoàng tử William vẫn chỉ là cháu trai bé nhỏ của Nữ hoàng. Hơn thế, với cương vị là người có thể trở thành vị vua tiếp theo của Vương quốc Anh, sự nhắc nhở của Nữ hoàng là cần thiết.

Hoàng tử William có phần lúng túng nhưng vẫn nghiêm chỉnh nghe lời bà. Hành động nhỏ của Nữ hoàng và Hoàng tử khiến người dân càng dành tình cảm yêu mến đối với cặp bà cháu nổi tiếng này.

nhac kheo chau trai, nu hoang anh duoc dan yeu men - 6

Hoàng gia Anh mừng sinh nhật 90 của Nữ hoàng Anh.

Đặc biệt, buổi lễ sinh nhật của Nữ hoàng Elizabeth là lần đầu tiên Công chúa Charlotte xuất hiện trước công chúng. Bởi vậy, sự xuất hiện của cô bé khiến công chúng Anh đặc biệt chú ý. Dễ dàng có thể nhận ra Công chúa Charlotte sở hữu vẻ ngoài rất đáng yêu.

Theo Sao Biển/DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng gia Anh