Nhóm 5 Dòng kẻ muộn chồng vì... cao số

Ngày 05/11/2013 11:01 AM (GMT+7)

Bị gọi là 'quả bom nổ chậm', nhưng hai thành viên còn lại của nhóm vẫn không vội vàng chuyện cưới xin, vì duyên chưa tới.

Tuy chỉ còn 3 thành viên trong nhóm, nhưng không vì thế mà 5 dòng kẻ "lười" sáng tạo nghệ thuật. Việc họ chính thức "trình làng" cùng lúc Cuốn sách 5 dòng kẻ - Buồn, vui và hát và album Yêu vào chiều ngày 4/11 sau hơn 2 năm "thai nghén" như muốn ngầm khẳng tương lai còn kéo dài của nhóm.

Nhóm 5 Dòng kẻ muộn chồng vì... cao số - 1
Ba thành viên còn lại của nhóm 5 Dòng kẻ bao gồm Lan Hương, Bảo Lan và Thùy Linh.

Lan Hương chia sẻ: "Khán giả và fan hâm mộ sẽ được khám phá nhiều bí mật hậu trường thú vị của 5 Dòng kẻ, từ quá trình hình thành nhóm, cách để hòa nhập, cho đến những khó khăn gặp phải,... Ngoài ra, mọi người còn lần đầu tiên được niết được nhiều hơn những bí mật riêng tư chưa từng được nói của các thành viên trong nhóm thông qua cuốn sách này".

Thành viên Bảo Lan tâm sự về album mới của nhóm: "Yêu là một thử nghiệm nhóm của cô và nhóm. Cô rất hồi hộp với album này vì mọi thứ từ cảm xúc, sáng tác, hòa âm cho đến ý tưởng đều mới.

Yêu được xây dựng liền mạch gồm 10 ca khúc trong đó có 7 ca khúc và 3 soundtrack, mỗi bản nhạc tượng trưng cho một diễn biến tâm lý. Mở là không gian hồi ức cho những giấc mơ thần tiên ẩn hiện xuyên suốt toàn bộ album, dẫn người nghe chìm vào cảm giác từ khi bắt đầu ngỡ ngàng Chạm, cho tới những xung đột kịch tính của tình yêu và sóng gió Lặng xuống".

Nhóm 5 Dòng kẻ muộn chồng vì... cao số - 2
Nhóm vừa có buổi ra mắt cuốn sách 5 Dòng kẻ - Buồn, vui và hát và album Yêu.

Theo chia sẻ của Bảo Lan, xin không thiên cưỡng đặt âm nhạc của Yêu vào thể loại nào, vì tất cả là thứ âm nhạc được viết ra từ trái tim. Đây là lần đầu tiên cô viết nhạc về chuyện tình yêu và mang những cảm xúc riêng vào trong sáng tác.

Nữ nhạc sĩ cá tính của nhóm cũng thú nhận, Yêu là album mà cô tâm huyết nhất từ trước đến giờ, khi nó thể hiện được những chuyển động trong tâm lý và những thổn thức trong trái tim. "Yêu được viết lên để dành tặng cho khán giả và riêng tặng cho người đã mang đến tôi những cảm xúc yêu đương mãnh liệt nhất", Bảo Lan tâm sự.

Chẳng ngại tâm sự rằng mình đang yêu và đang rất hạnh phúc với tình yêu, nhưng Bảo Lan lại không dám "khoe" nhiều về người ấy vì ngại "nói trước bước không qua".

Nhóm 5 Dòng kẻ muộn chồng vì... cao số - 3
Nhiều chia sẻ và bí mật thú vị được tiết lộ trong cuốn sách.

Mặc dù bị gọi là "quả bom nổ chậm", nhưng Bảo Lan cho biết cô và thành viên còn lại là Thùy Linh tuy chưa cưới chồng, nhưng không vì thế mà lo lắng hay sốt ruột "đứng ngồi không yên".

"Bố mẹ tôi cứ hỏi mãi chuyện khi nào tôi cưới, vì sợ con gái mình ế, nhưng tôi biết trả lời thế nào khi bản thân mình còn chưa biết chính xác có phải năm sau hay không" (cười), Bảo Lan chia sẻ.

Khi được hỏi về nguyên nhân muộn chuyện chồng con, Bảo Lan chia sẻ, vì cô rất tin vào chuyện duyên số nên dù có muốn cưới cũng khó có được. Điều thú vị, cô chẳng ngại thú nhận: "Chắc tại vì nhóm 5 Dòng kẻ cao số, nên các thành viên mới bị muộn chồng".

Nhóm 5 Dòng kẻ muộn chồng vì... cao số - 4

Album Yêu cũng đặc biệt không kém khi lần đầu tiên Bảo Lan viết nhạc về tình yêu của cá nhân.

Nhóm 5 Dòng kẻ muộn chồng vì... cao số - 5
Nhóm chụp hình chung với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Nhóm 5 Dòng kẻ muộn chồng vì... cao số - 6
Bảo Lan thú nhận, hai thành viên còn lại trong nhóm muộn chồng chắc cũng vì "cao số".

Nhóm 5 Dòng kẻ muộn chồng vì... cao số - 7
Chỉ có một thành viên trong nhóm MTV có mặt đến chúc mừng vì những người còn lại bận việc riêng.

Nhóm 5 Dòng kẻ muộn chồng vì... cao số - 8
Tiến Đạt tay trong tay cùng Hari đến chúc mừng 5 dòng kẻ.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz