Như Ý dịu dàng ngày trở lại quê nhà

Ngày 17/05/2014 09:02 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chia sẻ đây được xem như "cuộc cách mạng" trong sự nghiệp ca hát của cô.

Ca sỹ Như Ý được khán giả biết đến từ sau cuộc thi Tiếng hát Truyền hình năm 2002. Với phong cách âm nhạc đa dạng, cô đã phát hành tổng cộng 5 album và 2 single online tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, tên tuổi Như Ý chưa có mật độ phủ sóng rộng rãi, nhiều khán giả vẫn tiếc nuối khi cô vẫn chỉ quanh quẩn ở những ca khúc cũ, hình ảnh cũ mà chưa bao giờ có sự đột phá mới mẻ. Vắng mặt ở thị trường trong nước 2 năm, Như Ý chuyển sang hoạt động thường xuyên ở hải ngoại. Và lần này trở về Việt Nam, Như Ý đã quyết định phát hành album Vol 6 Sẽ có những lúc như là sự đánh dấu trở lại của cô với thị trường trong nước.

Trong buổi họp báo diễn ra vào chiều qua (16/5), ca sĩ Như Ý bất ngờ xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, cô chia sẻ: "Như Ý đang cảm thấy bản thân không còn phù hợp với hình ảnh trẻ trung, cá tính và hơi có phần nổi loạn của ngày xưa, và Như Ý nghĩ đây là thời điểm thích hợp để thay đổi mọi thứ, từ hình ảnh đến cách hát và phong cách biểu diễn". 

Như Ý cũng thừa nhận trước đây cô hát bằng nội lực và sau khi nghe nhiều góp ý từ mọi người cô đã thay đổi cách hát cho da diết hơn, cô hi vọng với sự thay đổi này thì các bài hát sẽ có cơ hội chạm được vào trái tim mọi người.

Như Ý dịu dàng bên nam ca sĩ Quách Tuấn Du 

 

Cô vui vẻ ký tặng album cho bạn bè đồng nghiệp và giới truyền thông.

Trong buổi họp báo, Như Ý cũng gửi đến mọi người hai ca khúc là "Mưa trên biển vắng" và ca khúc chủ đề album "Sẽ có những lúc".

Cách hát của Như Ý đã không còn gằn giọng nặng nề nữa mà như là lời thỏ thẻ tâm tình của người phụ nữ.

Khi được hỏi rằng Như Ý có sợ khán giả sẽ không còn nhận ra giọng của cô bởi sự thay đổi này không vì trước đây dù cho có nhắm mắt thì cũng có thể phân biệt được chất giọng đặc trưng "menly" này, Như Ý khéo léo trả lời: "Như Ý nghĩ rằng trước kia mình đã được sống với cá tính, được làm theo những gì mình thích, và Ý cũng có thị phần khán giả yêu thích giọng hát xưa kia nhưng sự thay đổi nào nếu mang tính tích cực thì mình cứ làm thôi, đôi khi những gì mình thích mà lại không phải là thị hiếu khán giả thì cũng nên coi lại, ở tuổi hiện tại, Ý nghĩ mình đủ chững chạc để có thể dung hòa được đâu là cái thị trường cần và đâu là cá tính đặc trưng cần có của bản thân".

Như Ý đã có buổi chia sẻ thân mật với giới truyền thông những thay đổi tích cực trong thời gian tới.

Nhạc sĩ Đằng Phương sẽ là người quản lý mới của Như Ý trong thời gian tới, anh chia sẻ anh và Như Ý đã có một cuộc chiến nảy lửa để thuyết phục cô thay đổi hình ảnh cũng như cách hát.

Nhạc sĩ Hoài An chăm chú lắng nghe Như Ý tâm sự, cuối buổi họp báo, anh bày tỏ sự hài lòng về sự thay đổi của Như Ý đã làm cho ca khúc của anh trong album "Sẽ có những lúc" trở nên tuyệt vời hơn bản demo ban đầu.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ