Như Ý "sang chảnh" thuê 2 phim trường để quay MV

Ngày 22/05/2014 08:43 AM (GMT+7)

Như Ý đã chi tiền khủng để thuê hẳn 2 phim trường cho MV mới.

Để hoàn thành những cảnh quay đẹp mắt trong MV Sẽ có những lúc, ca sĩ Như Ý và êkíp thực hiện đã phải thuê hẳn 2 phim trường riêng để ghi hình. Trong đó, một phim trường chứa đầy nước và một phim trường khô ráo.

Chia sẻ về điều thú vị trong quá trình quay hình, Như Ý cho biết, cả hai phim trường đều không có máy lạnh. Vì tiến độ sản xuất gấp rút để ra mắt MV cùng thời điểm với album vol 6 nên cả ekip phải chịu cái nóng 37 độ ở Sài Gòn suốt nhiều giờ liền. Cũng chính vì vậy mà Như Ý cứ quay xong một cảnh là phải make up lại một lần. 

Bối cảnh chính trong MV là căn phòng ngập nước, nhưng ít ai biết để có được hình ảnh nên thơ và lung linh này, cả êkíp đã phải bơm nước vào phim trường suốt từ 5 giờ chiều đến 12 giờ khuya. Vì thời điểm này dòng nước được bơm lên rất yếu nên cả êkíp phải mất nhiều giờ đồng hồ mới lấp đầy được căn phòng. 

Lần trở lại thị trường Việt Nam lần này sau 2 năm vắng bóng, Như Ý đã thay đổi rất nhiều về hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc. Cô đầu tư "khủng" vào mỗi sản phẩm để mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Một trong những cảnh quay khiến Như Ý nhớ nhất cũng chính là cảnh quay trong căn phòng ngập nước này. Vì mọi thứ xung quanh đều là nước, và còn có rất nhiều dây điện từ các thiết bị quay phim, ánh sáng, âm thanh… nên cô phải tuyệt đối không được để chân chạm xuống nước. 

Như Ý cẩn thận xem lại những cảnh quay để góp ý cho êkíp cũng như rút kinh nghiệm cho những phân cảnh sau.

Dù không phải là tên tuổi nổi đình đám trong showbiz nhưng Như Ý luôn được khán giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao bởi gu âm nhạc ổn và giọng hát khỏe.

Như Ý đã từng rất băn khoăn về lần trở lại Việt Nam bởi sau 2 năm vắng bóng cô hoàn toàn không thể bắt kịp thị hiếu nghe nhạc của khán giả hiện tại.

Tuy nhiên, được sự giúp đỡ của người bạn thân là nhạc sĩ Đằng Phương, Như Ý đã dần tìm ra lối đi đúng đắn cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Như Ý chụp ảnh lưu niệm cùng êkíp quay phim, những người đã gắn bó và đồng hành với cô trong MV đầu tiên "Sẽ có những lúc" đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ với thị trường trong nước.

Theo Thanh Nhàn - Ảnh: Hòa Phạm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay