Những người phụ nữ thành đạt của showbiz

Ngày 16/02/2013 13:31 PM (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz không chỉ đẹp, giỏi giang mà còn có gia đình hạnh phúc.

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang và nổi tiếng, nhiều chị em trong showbiz còn đáng ngưỡng mộ bởi có một gia đình hạnh phúc với người chồng giỏi giang và thành đạt. Nhân dịp năm mới, hãy cùng Eva ghé thăm những gia đình này.

Diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền

Không tham gia bất cứ một lớp học diễn xuất nào, nhưng nhờ sinh ra trong một gia đình có nguồn gốc nghệ thuật với bố và cậu đều là nhà quay phim, hai dì là diễn viên xiếc và kịch nói, không biết tình yêu nghệ thuật đã ngấm vào cô bé Mai Thu Huyền tự lúc nào.

Giải Nhất cuộc thi Học sinh thanh lịch Hà Nội năm 1995 đã giúp hình ảnh tươi trẻ và đầy nữ tính của Mai Thu Huyền lọt vào "mắt xanh" của những nhà làm phim, và đưa cô đến với vai diễn đầu đời trong bộ phim truyền hình "Nỗi đau thầm lặng" của nữ đạo diễn Đức Hoàn.

Mai Thu Huyền hiện là giám đốc một công ty truyền thông

Nổi danh với vai cô Trúc trong Những ngọn nến trong đêm, nhưng không dừng lại ở đó, Mai Thu Huyền tiếp tục dấn thân vào những vai diễn sâu hơn, như Phương Trà - giám đốc Trung tâm đào tạo người mẫu trong phim "Bước chân hoàn vũ"(2009) dài 40 tập và vai Mai Ka- Giám đốc 1 công ty truyền thông trong phim "Lối rẽ" (2010).

Thời gian gần đây, Mai Thu Huyền được biết đến trong vai trò một giám đốc  thành đạt và giỏi giang của công ty truyền thông, chị giữ vai trò tham gia sản xuất phim: Từ những phim hướng đến giới văn phòng như "Lập trình cho trái tim" cho tới "Chít và Pi", "Tết cháy osin" và cả những bộ phim sâu sắc mang tính xã hội cao như "Lời thề danh dự".

Không chỉ có một sự nghiệp vững chắc, Mai Thu Huyền còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi có một gia đình hạnh phúc. Chồng chị là một doanh nhân làm trong ngành ngân hàng hơn Mai Thu Huyền 7 tuổi, rất yêu và chiều vợ. Kết hôn cũng là lúc Mai Thu Huyền chuyển vào TP HCM sinh sống. Tình yêu và người chồng giỏi giang như chắp cánh khiến cho Mai Thu Huyền thành công hơn trong nghề nghiệp. Hiện vợ chồng chị có hai nhóc kháu khỉnh một trai một gái.

Ngoài ra, chị còn có một gia đình hạnh phúc

Đệ nhất Đệ nhất Quý bà TG Kim Hồng

Năm 2012 có thể coi là thành công với Hoa hậu, tiến sĩ Kim Hồng khi chị được nhận danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới.

Hoa hậu Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng nhận danh hiệu Hoa hậu được mến mộ nhất cuộc thi Mrs World năm 2005, từ đó, chị đã có những đóng góp rất lớn với việc đưa vẻ đẹp VN đến với đấu trường nhan sắc thế giới. Hiện Hoa hậu, tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng là  Phó Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý Bà Thế giới tại Châu Á và khu vực Thái Bình Dương.

Quý bà Kim Hồng cũng là là giám đốc công ty quảng cáo, thương mại, năm qua chị còn nhận được danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới

Ngoài ra, chị cũng đã hoàn thành trọng trách các lần làm giám khảo tại các cuộc thi như: Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2008 tại Kaliningrad-Nga, giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2010 Mrs. America tại Greenbrier-White Sulphur Springs, West Virginia USA, Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 tại Orlando, Florida-Hoa Kỳ.

Đặc biệt, HH, TS Đoàn Thị Kim Hồng là người tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009 tại Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu-Việt Nam, và có nhiều cống hiến nhằm xây dựng, quảng bá thương hiệu và tầm ảnh hưởng của Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ngoài đời, Hoa hậu, tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng là giám đốc công ty Ciat, đồng thời là người mẹ, người vợ đảm đang, khéo léo. Chồng chị là doanh nhân Hoàng Châu - Chủ tịch hiệp hội bất động sản TP HCM. Con trai chị dù mới học cấp hai nhưng đã cao gần mét tám và rất đẹp trai.

Chồng chị luôn theo sát người đàn bà đẹp trong mọi sự kiện

Hoa khôi thể thao, á hậu quý bà thế giới Thu Hương

Cùng với Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới, Hoa khôi thể thao Thu Hương cũng có những thành công đáng kể trong năm qua.

Sở hữu một công ty truyền thông lớn, với những đầu báo nổi tiếng, không chỉ vậy, còn có một gia đình hạnh phúc với chồng là doanh nhân thành đạt và hai con trai đẹp, ngoan ngoãn. Thu Hương đủ các điều kiện để được đề cử tham gia cuộc thi Mrs World 2011. Và với sự cố gắng nỗ lực của mình,  Thu Hương đã giành giải Á hậu 2.

Tâm huyết với các cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt là cuộc thi Hoa khôi thể thao - cái nôi khiến người đẹp thành danh với danh hiệu Hoa khôi cách đây 16 năm, Thu Hương quyết tâm đưa cuộc thi này trở lại. Và năm 2012, chị đã làm điều này thành công khi tổ chức cuộc thi Miss Sport quy mô và hoành tráng. Cuộc thi đã tìm ra thí sinh xứng đáng đăng quang, đó là Lại Hương Thảo đến từ Quảng Ninh.

Thu Hương là giám đốc một công ty truyền thông khá lớn

Khi được hỏi về bí quyết thành công của mình, Thu Hương cho biết, chị gặp nhiều may mắn khi trời phú cho mình một hình thức ổn, may mắn sống trong gia đình bố mẹ yêu thương và có trách nhiệm với con cái, có chị và em trai luôn đồng hành trong các dự án lớn, cộng thêm sự nỗ lực cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ của bạn bè thân yêu thì mới có sự thành công ngoài mong đợi của tôi ngày hôm nay.

Thu Hương luôn tâm niệm vào "triết lý giọt nước". Chị cho biết, sống trong một xã hội đòi hỏi biến đổi không ngừng cộng với áp lực của cuộc sống nếu mình càng cứng thì càng dễ gãy và khó thích nghi với môi trường hoàn cảnh, do đó thất bại cũng kề bên. Nếu mình là giọt nước thì mình có thể thích hợp với mọi hoàn cảnh nhưng mình không bị biến đổi, nước vẫn là nước, nước có thể hòa tan các thứ khác nhưng bản thân nước thì không thể hòa tan.

Vì vậy, nếu được lựa chọn triết lý sống thì mình cứ dung hòa, nhẹ nhàng như nước đi, khi cần có thể mạnh mẽ thể hiện sức mạnh của mình, còn trong cuộc sống bình thường thì cứ nhẹ nhàng để có thể tồn tại được, có thể làm được mọi điều mình mong muốn để đi đến thành công. Nhiều khi trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi việc cũng được như ý của mình, điều này cũng hoàn toàn bình thường thôi, phải biết tiến, biết lui để trong bất cứ hoàn cảnh nào mình vẫn có thể tồn tại được.

Thu Hương cũng có một tổ ấm nhỏ vô cùng hạnh phúc

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc