Nỗi lòng "lúc nửa đêm" của Phương Thanh

Ngày 12/04/2013 16:49 PM (GMT+7)

Đây chính là những lời tâm sự của chị Chanh trong MV mới.

Tuần trước, Phương Thanh vừa giới thiệu đến khán giả MV quay cùng Lam Trường mang tên “Tha lỗi cho nhau”. Hôm nay, chị lại hé lộ những hình ảnh của MV mới “Midnight lady – Người đàn bà lúc nửa đêm”.

Phương Thanh mới hé lộ hình ảnh trongMidnight lady – Người đàn bà lúc nửa đêm”.

“Midnight lady” là ca khúc nhạc ngoại thuộc thể loại rock ballad do nam ca sĩ Chris Norman trình bày. Phương Thanh thể hiện bài hát này lần đầu tiên trong liveshow 9 cuộc thi “Gương mặt thân quen” cách đây không lâu. Màn hóa thân thành Chris Norman xuất sắc giúp “chị Chanh” trở thành người chiến thắng trong liveshow này và “ẵm” giải thưởng 100 triệu đồng.

Theo Phương Thanh, đã rất lâu chị mới tìm được một ca khúc hợp giọng và hợp cảm xúc đến vậy. Vì thế, sau cuộc thi, nữ ca sĩ quyết định hòa âm lại và viết lời Việt cho “Midnight lady” để đưa vào album mới.

“Midnight lady” là ca khúc nhạc ngoại thuộc thể loại rock ballad do nam ca sĩ Chris Norman trình bày.

Phương Thanh thể hiện bài hát này lần đầu tiên trong liveshow 9 cuộc thi “Gương mặt thân quen” cách đây không lâu.

Màn hóa thân thành Chris Norman xuất sắc giúp “chị Chanh” trở thành người chiến thắng trong liveshow này và “ẵm” giải thưởng 100 triệu đồng.

Cách đây không lâu, trong chuyến lưu diễn tại Đà Nẵng có sự tham gia của người bạn thân trong nghề là ca sĩ Kỳ Phương, Phương Thanh và anh bất chợt nảy ra ý định quay clip cho ca khúc này. Họ nhanh chóng bàn ý tưởng và quay MV ngay trong đêm. Sau 5 tiếng đồng hồ, MV hoàn tất chỉ với bối cảnh là một căn phòng khách sạn.

Hình ảnh gai góc, cá tính nhưng cũng đầy đàn bà của Phương Thanh trong MV mới

Chị thể hiện tâm trạng của một người phụ nữ với nhiều cung bậc cảm xúc

Trong MV, Phương Thanh không tập trung vào quần áo hay những “chiêu, trò” mà chủ yếu chú trọng việc diễn đạt cảm xúc lẫn tâm trạng của chính mình.

“Khi xem MV khán giả sẽ thấy tôi đang nói lên nỗi lòng của bản thân. Sau những show diễn, sau những ồn ào bên đồng nghiệp và người hâm mộ, lúc nửa đêm là thời điểm người đàn bà trong tôi cảm thấy cô đơn nhất”, Phương Thanh chia sẻ.

MV là những tâm sự chất chứa của Phương Thanh


Phương Thanh hy vọng khán giả sẽ đồng cảm với chị trong MV mới

Trailer MV Người đàn bà lúc nửa đêm của Phương Thanh:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay