Noo Phước Thịnh lái xế 2 tỷ đi mua hàng

Chàng ca sĩ xuất hiện ở khu phố cổ Hà Nội với chiếc xe Audi màu trắng sành điệu.

Noo Phước Thịnh xuất hiện ở khu phố cổ Hà Nội trên một chiếc xe Audi Q3 màu trắng khá sang trọng. Anh chàng diện áo da nâu và đeo kính, đội mũ che kín khuôn mặt. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn nhận ra và tò mò chỉ nhau.

noo phuoc thinh lai xe 2 ty di mua hang - 1
Cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh cũng tự sắm cho mình một chiếc Audi. Tuy nhiên, khi đó, theo lời tư vấn của đàn chị là ca sĩ Thủy Tiên, nam ca sĩ Em sẽ hạnh phúc đã chọn xe màu đen để hợp với mệnh và tuổi của mình.

noo phuoc thinh lai xe 2 ty di mua hang - 2
Chiếc xe dừng lại để Noo xuống xe.

noo phuoc thinh lai xe 2 ty di mua hang - 3
... Nam ca sĩ vẫn liên tục bận rộn với các cuộc điện thoại.

noo phuoc thinh lai xe 2 ty di mua hang - 4

noo phuoc thinh lai xe 2 ty di mua hang - 5
Anh chàng dừng chân tại một tiệm tạp hóa ven đường để mua đồ ăn.

noo phuoc thinh lai xe 2 ty di mua hang - 6
Ngay sau đó, Noo vội vã lên xe đi thẳng tới một khách sạn nhỏ nằm trên phố Bát Sứ. Đây là địa chỉ dừng chân quen thuộc của anh chàng trong những lần ra Bắc lưu diễn.

noo phuoc thinh lai xe 2 ty di mua hang - 7
Chỉ nghỉ ngơi trong chốc lát, Noo đã xuất hiện với bộ vest xanh lịch lãm và gương mặt rất rạng rỡ. Anh chàng đi thẳng tới Đài truyền hình Việt Nam để ghi hình cho chương trình Tết 2014.

noo phuoc thinh lai xe 2 ty di mua hang - 8
Việc ghi hình cho các chương trình truyền hình tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như năng lượng của Noo. Vừa kết thúc buổi ghi hình, anh chàng nhanh chóng di chuyển ra một tiệm cơm nhỏ ngay gần Đài và bắt đầu bữa trưa muộn.

noo phuoc thinh lai xe 2 ty di mua hang - 9
Kết thúc bữa ăn, Noo lại vội vã quay về khách sạn thu dọn đồ đạc và ra sân bay để trở lại TP.HCM. Tối cùng ngày anh chàng lên đường sang Úc lưu diễn khoảng nửa tháng. Cùng đi với nam ca sĩ Em sẽ hạnh phúc còn có nhiều bạn bè đồng nghiệp như Ngô Kiến Huy... Đây cũng là lần đầu tiên Noo đưa mẹ cùng đi lưu diễn nước ngoài với mình. Anh chàng muốn tặng mẹ một kỳ nghỉ thoải mái sau một năm dài bận rộn với công việc cũng như chuyện chăm chút cho cả gia đình.

Theo Gia An - Tùng Lê (Tri thức trực tuyến)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác