Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" treo cổ tự tử trong khách sạn

Ngày 19/11/2016 11:10 AM (GMT+7)

Gia đình Lisa Masters gặp khó khăn khi đưa thi thể cô về quê nhà.

Theo thông tin mới đây nhất từ Los Angeles Times, nữ diễn viên Lisa Masters của bộ phim Ugly Betty (Cô gái xấu xí) đã tự tử trong khách sạn ở Peru ngày 15/11 vừa rồi. Được biết, nữ diễn viên được phát hiện trong tình trạng suy hô hấp sau khi treo cổ trong phòng khách sạn.

nu dien vien "co gai xau xi" treo co tu tu trong khach san - 1

Lisa Masters tự tử qua đời trong khách sạn.

Theo kết luận ban đầu từ phía cảnh sát đây có thể là một vụ tự tử. Họ cũng tìm thấy di thư của Lisa để lại tại hiện trường. Cơ quan điều tra cho biết: "Chúng tôi điều tra theo hướng một vụ án tự tử. Tại hiện trường, cô ấy có để lại di thư và trong điện thoại còn có cách hướng dẫn đưa thi thể cô trở về quê nhà tại Mỹ".

Tuy nhiên, một số bạn bè của Lisa lo ngại rằng William Brooks, chồng của cô sẽ khó có thể đưa thi thể của vợ về nước vì lý do kinh phí. Hiện tại, một số bạn bè của nữ diễn viên đã kêu gọi mọi người ủng hộ về mặt tài chính cho gia đình của Lisa. Theo thông tin từ People, tài khoản của người kêu gọi ủng hộ tài chính tính đến ngày 17/11 đã lên đến con số 35.000 USD.

nu dien vien "co gai xau xi" treo co tu tu trong khach san - 2

Lisa Masters là nữ diễn viên được nhiều người yêu thích.

Một số nguồn tin tiết lộ trong khoảng thời gian trước khi tự tử Lisa mắc chứng bệnh trầm cảm. Đây có thể là nguyên nhân khiến cho nữ diễn viên quyết định kết liễu cuộc đời mình.

Lisa Masters là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng. Cô sinh ra tại Omaha Nebraska và trưởng thành tại Asheville, bang North Carolina, Mỹ. Lisa từng được khán giả biết đến qua các vai diễn trong phim Gossip Girls, The Stepford Wives (cùng Nicole Kidman), The Girl in the Book, Ugly Betty (Cô gái xấu xí)...

nu dien vien "co gai xau xi" treo co tu tu trong khach san - 3

Lisa (phải) trong một dự án hợp tác cùng "Thiên nga nước Úc" Nicole Kidman.

Lisa Masters kết hôn với William Brooks vào năm 2004. Sau khi kết hôn, Lisa trở thành trụ cột về kinh tế trong gia đình. Được biết, cô đến Peru để tham gia một số hợp đồng quảng cáo.

Theo Sao Biển/ DM, People (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood