Nữ diễn viên đóng thế bỏ mạng khi đang ghi hình trên trường quay "Deadpool 2"

Ngày 15/08/2017 10:31 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên đóng thế cho Zazie Beetz tử nạn vì không kiểm soát tốc độ của chiếc xe máy.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, một nữ diễn viên đóng thế vừa tử nạn trên phim trường của bộ phim mới Deadpool 2. Hiện tại, danh tính của nữ diễn viên này vẫn chưa được xác nhận nhưng cô gái đã đóng thế cho nữ diễn viên Zazie Beetz trong vai Domino trên phim trường.

Được biết, Deadpool 2 đang hoàn tất các cảnh quay sau thành công của phần 1 ăn khách. Domino là nhân vật mới, chưa hề xuất hiện trong tập phim cách đây hơn một năm bởi vậy những tin tức về người đóng thế của nhân vật chưa được cập nhật. Cảnh sát đang tích cực điều tra và làm rõ vụ việc.

nu dien vien dong the bo mang khi dang ghi hinh tren truong quay "deadpool 2" - 1

Nữ diễn viên đóng thế cho Zazie Beetz trong vai Domino tử nạn trên phim trường.

Tin tức từ TMZ cho biết nữ diễn viên đóng thế đã không sử dụng phanh khi đoàn làm phim ghi hình cho cảnh đuổi bắt trên phố. Chiếc xe của cô vì thế mà bị hất tung lên trên không trung trước khi va vào cửa kính của một studio nằm ở tầng trệt của Shaw Tower. Sau đó, nữ diễn viên này được đưa lên xe cứu thương và chăm sóc tại chỗ.

Sau tai nạn, hãng 20th Century Fox đã đưa ra thông cáo chính thức với báo chí truyền thông: "Chúng tôi thực sự thấy đau buồn trước tai nạn bất ngờ xảy ra trên phim trường Deadpool 2 sáng 14/8. Xin gửi lời cầu nguyện tới cô ấy, gia đình và bạn bè cô ấy trong khoảng thời gian khó khăn này".

nu dien vien dong the bo mang khi dang ghi hinh tren truong quay "deadpool 2" - 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước sự ra đi bất ngờ của cô gái, nam tài tử Ryan Reynolds, nam chính Deadpool chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi mất đi một thành viên đoàn làm phim khi đang ghi hình Deadpool 2. Chúng tôi thực sự cảm thấy sốc, nhưng không thể lớn như nỗi đau mà gia đình và người thân của cô ấy đang trải qua. Xin được gửi niềm thương tiếc đến họ”.

Thực tế, nghề diễn viên đóng thế rất quy hiểm. Từng có nhiều nghệ sĩ tử nạn hoặc bị chấn thương nghiêm trọng với nghề nghiệp này. Không riêng gì nghề diễn viên đóng thế, các diễn viên phim hành động cũng gặp khá nhiều nguy hiểm trong các cảnh quay. Mới đây nhất, tài tử Tom Cruise vừa bị thương ở đầu gối khi thực hiện cảnh nhảy giữa hai tòa nhà cao tầng.

nu dien vien dong the bo mang khi dang ghi hinh tren truong quay "deadpool 2" - 3

nu dien vien dong the bo mang khi dang ghi hinh tren truong quay "deadpool 2" - 4

Tom Cruise thực hiện cảnh quay và gặp chấn thương ở đầu gối.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood