Nữ diễn viên Giày thủy tinh đã sinh con trai

Ngày 17/06/2014 09:22 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Kim Jung Hwa đã chính thức trở thành mẹ của một bé trai xinh xắn.

Mới đây, quản lý của nữ diễn viên Kim Jung Hwa vừa xác nhận thông tin cô đã chính thức hạ sinh một bé trai kháu khỉnh hôm 14/6 vừa rồi tại bệnh viện ở Atlanta. Hiện tại, cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh. "Kim Jung Hwa đang rất hạnh phúc vì đã chính thức lên chức mẹ", đại diện của nữ diễn viên cho biết thêm.

Nữ diễn viên Giày thủy tinh đã sinh con trai - 1
Kim Jung Hwa và Yoo Eun Sung đã chính thức chào đón 1 thiên thần nhỏ.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, rất nhiều bạn bè cũng như các fans của Kim Jung Hwa và chồng cô - nhạc sĩ Yoo Eun Sung đều gửi lời chúc mừng tới gia đình cô. Hiện tại, hình ảnh của nhóc con nhà Kim Jung Hwa đang trở thành điểm nóng trên mặt báo.

Nữ diễn viên Giày thủy tinh đã sinh con trai - 2
Hình ảnh hạnh phúc của Kim Jung Hwa và Yoo Eun Sung trong đám cưới.

Nữ diễn viên Giày thủy tinh đã sinh con trai - 3
Park Shin Hye là đồng nghiệp hiếm hoi tới dự đám cưới của Kim Jung Hwa.

Kim Jung Hwa và Yoo Eun Sung chính thức kết hôn vào ngày 24/8/2013. Cặp đôi tổ chức đám cưới tại một nhà thờ ở Seoul. Vì muốn tổ chức đám cưới bí mật, Kim Jung Hwa không mời nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí. Cô cũng hạn chế sự có mặt của giới truyền thông. Hầu hết những hình ảnh trong đám cưới đều được chụp từ điện thoại và không hề có màn chụp ảnh cô dâu chú rể như những hôn lễ khác.

Nữ diễn viên Giày thủy tinh đã sinh con trai - 4
Kim Jung Hwa nổi tiếng trong phim Hạnh phúc bất ngờ, Giày thủy tinh...

Sau khi kết duyên cùng Yoo Eung Sung, Kim Jung Hwa và chồng chuyển sang Mỹ sinh sống và dự kiến sẽ ở lại đây đến hết năm nay. Vì muốn chăm sóc cho gia đình nhỏ nên Kim Jung Hwa tạm hoãn lại những hoạt động giải trí. Cô cũng không tham gia bộ phim nào kể từ sau khi kết hôn. Kim Jung Hwa từng được biết đến qua các bộ phim đình đám Giày thủy tinh, Hạnh phúc bất ngờ, Cuộc chiến đồng tiền...

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn