Advertisement

Nữ diễn viên kỳ cựu Hàn Quốc chết tại nhà riêng, 2 tuần sau thi thể mới được phát hiện

Nữ diễn viên Lee Mi Ji qua đời vì bệnh thận sau thời gian dài chữa trị.

Advertisement

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, nữ diễn viên Lee Mi Ji đã qua đời tại nhà riêng trong tình trạng thi thể đã bị phân hủy. Theo cảnh sát cho biết, Lee Mi Ji đã ra đi từ 2 tuần trước vì bệnh thận nhưng gia đình không hề hay biết.

nu dien vien ky cuu han quoc chet tai nha rieng, 2 tuan sau thi the moi duoc phat hien - 1

Nữ diễn viên Lee Mi Ji qua đời tại nhà riêng không ai hay biết.

Tờ Chosun cho biết ngày 28/11 vừa rồi, em trai của nữ diễn viên kỳ cựu mới phát hiện ra thi thể của chị gái khi tới nhà cô. Cảnh sát cũng cho biết lần xuất hiện cuối cùng của Lee Mi Ji là tại sảnh của tòa nhà vào ngày 8/11.

Trước đó, tờ Hani lại đưa thông tin ngược lại về cái chết của nữ diễn viên quá cố. Theo tờ này, hàng xóm của Lee Mi Ji phát hiện ra có mùi bất thường và báo với cảnh sát. Khi họ mở cửa vào nhà mới phát hiện ra xác chết.

nu dien vien ky cuu han quoc chet tai nha rieng, 2 tuan sau thi the moi duoc phat hien - 2

Thi thể của cô được tìm thấy sau 2 tuần.

Được biết, nữ diễn viên Lee Mi Ji đã mắc bệnh thận từ nhiều năm nay. Cô sống một mình tại nhà riêng ở Yeoksam-dong, Seoul. Gia đình của nữ diễn viên cũng biết về bệnh tình của cô nhưng không ngờ căn bệnh lại nguy hiểm như vậy. Sự ra đi của nữ diễn viên gạo cội Lee Mi Ji khiến tất cả mọi người đều bàng hoàng.

nu dien vien ky cuu han quoc chet tai nha rieng, 2 tuan sau thi the moi duoc phat hien - 3

Đám tang Lee Mi Ji sẽ được tổ chức vào ngày 29/11 tới.

Theo thông tin mới đây, đám tang của Lee Mi Ji sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 29/11 tới. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thương tiếc đối với gia đình nữ diễn viên quá cố.

Theo Gemini/ News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Advertisement
Advertisement