Nữ hoàng biển tìm kiếm ứng viên Đại sứ du lịch

Ngày 09/04/2013 08:27 AM (GMT+7)

Nữ hoàng biển 2013 đang là cuộc thi về nhan sắc được quan tâm hiện nay.

Chiều qua (8/3), BTC cuộc thi Nữ hoàng biển đã tổ chức họp báo để tìm kiếm gương mặt có sắc vóc lẫn hình thể nhằm quảng bá du lịch biển tại Việt Nam. Cuộc thi Nữ hoàng biển nằm trong khuôn khổ chương trình Festival biển 2013 vào mùa hè năm nay.

Nữ hoàng biển 2013 là cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Theo lời  BTC chia sẻ, Nữ hoàng biển mong muốn góp phần tìm ra người có đầy đủ khả năng và tố chất có thể quảng bá được vẻ đẹp Biển Việt Nam đến bạn bè quốc tế.  Qua đây, Nữ hoàng biển 2013 có thể tham gia các cuộc thi quốc tế và ứng cử trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam 2013.

Ông Trần Mạnh Cường - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Khánh Hoà, thành viên BTC phát biểu về cuộc thi Nữ hoàng biển 2013

Cũng như mọi cuộc thi sắc đẹp khác, cuộc thi không chấp nhận những thí sinh đã lấy chồng, sinh con, và chuyển giới. Thí sinh là nữ có độ tuổi từ 18-26, sở hữu chiều cao 1m62 và tự tin về hình thể thì đều có thể đăng kí dự thi. Trình độ học vấn là tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Đặc biệt, người đẹp áo dài, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 và là Người đẹp Biển - Top 5 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007 Vũ Ngọc Anh vừa trở thành thành viên ban tổ chức. Đồng thời, cô cũng là đại sứ của Nữ hoàng biển 2013. Có mặt trong buổi họp báo, người đẹp đã chia sẻ với những kinh nghiệm thi cử trong các cuộc thi Hoa hậu, Ngọc Anh hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều cho BTC và thí sinh tại cuộc thi.

Top 5 Hoa hậu Vũ Ngọc Anh - thành viên của BTC và đồng thời là đại sứ của cuộc thi

Người đẹp khiến cánh phóng viên có mặt bất ngờ vì vẻ đẹp mặn mà, sang trọng trong một chức vụ hoàn toàn mới

Cuộc thi Nữ hoàng biển cũng nhằm tìm kiếm ra các ứng viên sáng giá cho vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam 2013

Thời gian nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ ngày 8/4 đến 3/5. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 9/6 tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa) và được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình quốc gia. Đây là cuộc thi người đẹp có quy mô lớn, sẽ có các vòng sơ tuyển thí sinh tại cả 3 khu vực Bắc, Trung, Nam.

"Bản sao HH Hương Giang" Thanh Vân cũng tham dự buổi họp báo, tuy nhiên cô vẫn chưa quyết định tham gia Nữ hoàng biển 2013 hay không

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch Việt Nam