"Nữ hoàng cảnh nóng" bị bạn trai "đá", khổ sở xin lỗi vì bố mang nợ, bỏ trốn

Ngày 09/12/2018 20:00 PM (GMT+7)

Jo Yeo Jeong trở nên khốn đốn chỉ vì ông bố tồi tệ bỏ trốn để nợ cho con.

Mới đây, trên mặt báo Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin một người đàn ông đã cáo buộc bố đẻ của nữ diễn viên Jo Yeon Jeong tội lừa đảo. Theo lời người đàn ông này, bố của Jo Yeon Jung đã mượn tiền ông sau đó biến mất không lý do.

"nu hoang canh nong" bi ban trai "da", kho so xin loi vi bo mang no, bo tron - 1

Bố của nữ diễn viên Jo Yeo Jung bị tố lừa đảo.

Nạn nhân (ông A) tiết lộ bố của Jo Yeon Jeong đã vay mình 250 triệu won (hơn 5 tỷ đồng) 14 năm trước với lý do để thành lập viện dưỡng lão. Vì tin tưởng người này khi biết rằng ông chính là bố của nữ diễn viên nổi tiếng cũng là người cùng quê quen biết đã lâu nên nạn nhân đã đồng ý cho vay.

Sau đó ông Jo lại tiếp tục vay thêm 50 triệu đồng (1 tỷ đồng) và khẳng định sẽ bán nhà để trả toàn bộ số nợ đã vay. Vì tin lời ông Jo, ông A lại tiếp tục cho mượn thêm tiền nhưng có giấy cam kết. Nhưng, sau thời gian đó, không thấy bóng dáng ông Jo xuất hiện. Thậm chí ông này còn đổi cả địa chỉ và từ chối các cuộc gọi.

Ông A bị chủ nợ thúc giục vì thực tế chính ông cũng đi vay tiền để cho bạn mượn. Vì chịu khoản lãi quá nặng nên ông A đã phải bán nhà và đi làm nhân viên bảo vệ dù tuổi đã cao. Quá bức xúc khi phải chứng kiến cảnh con trai phải trả tiền nhà cho mình và sống cuộc sống khó khăn, ông A quyết định nhờ tới cơ quan báo chí sau khi đến gặp nữ diễn viên Jo Yeon Jeong không thành.

"nu hoang canh nong" bi ban trai "da", kho so xin loi vi bo mang no, bo tron - 2

Jo Yeo Jung mệt mỏi trong ngày gặp chủ nợ của bố.

Sau vụ việc, công ty High Entertainment - công ty quản lý của Jo Yeo Jeong đã đưa ra lời giải thích chính thức. Jo Yeon Jeong gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người, cũng gửi lời xin lỗi đến những người bị bố cô lừa. Thực tế vì bố mẹ của Jo Yeon Jeong ly hôn đã lâu nên cô không có liên lạc nhiều với ông. Sau khi biết tin bố mình lừa đảo dù đã cố gắng nhưng cô vẫn không thể nói chuyện được với bố.

Mới đây nhất, Jo Yeo Jung đã gặp ông A để bàn bạc và cho biết sẽ cố tìm kiếm bố đẻ để trả tiền lại cho ông. Tuy nhiên, điều này là khá khó khăn bởi nhiều người cho rằng ông Jo có thể đã bỏ trốn.

Jo Yeo Jung là nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Cô có danh hiệu "nữ hoàng phim nóng" vì chấp nhận "cởi" tham gia phim 18+ để nổi tiếng. Vì hi sinh cho nghệ thuật mà Jo Yeo Jung sớm trở thành sao hạng A và ngày càng thành công trong diễn xuất.

"nu hoang canh nong" bi ban trai "da", kho so xin loi vi bo mang no, bo tron - 3

Jo Yeo Jung được mệnh danh là "nữ hoàng cảnh nóng" xứ Hàn.

Tuy nhiên, cũng vì từng đóng phim cảnh nóng mà Jo Yeo Jung bị bạn trai đá. Cô từng xác định các mối quan hệ tình cảm lâu dài nhưng cuối cùng chỉ hụt hẫng vì không có chàng trai nào chịu chấp nhận quá khứ của cô.

"nu hoang canh nong" bi ban trai "da", kho so xin loi vi bo mang no, bo tron - 4

Jo Yeo Jung không ngại hi sinh, quyết định "cởi" vì nghệ thuật.

"nu hoang canh nong" bi ban trai "da", kho so xin loi vi bo mang no, bo tron - 5

...nhưng vì quá khứ đóng phim nóng khiến Jo Yeo Jung bị bạn trai "đá".

Sao Hàn và những chuyện tình khiến fan phát cuồng: Yêu hay không yêu thì nói một lời thôi!
Diễn quá ngọt trên phim, rất nhiều cặp đôi được fan gán ghép nhiệt tình, mong chờ ngày thừa nhận yêu.
Theo Gemini/ SM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn