Nữ hoàng sắc đẹp VN 2014 đá xéo "nữ hoàng rác"

Nữ hoàng sắc đẹp Yến Hoa chỉ trích "Người đẹp hình thể" vứt danh hiệu vào xe rác quá tự tin vào bản thân.

Vào giữa tháng 7 vừa qua, cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014" đã diễn ra đêm chung kết với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Yến Hoa, cao 1m70, đến từ Hà Nội.

Ngay sau đêm đăng quang của người đẹp, cuộc thi tưởng chừng như ít người biết đến bỗng dưng thu hút sự quan tâm của dư luận khi thí sinh Ngọc Bích đoạt giải "Người đẹp hình thể" chẳng ngại vứt danh hiệu vào xe rác và lên tiếng "tố" cuộc thi mua bán giải thưởng, đồng thời gọi đây là cuộc thi “ao làng” trên trang cá nhân của mình.

Không chỉ cố ý tạo scandal với ban tổ chức cuộc thi, người đẹp Ngọc Bích còn thẳng thắn chỉ trích Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 Yến Hoa khi nói rằng: "Ban tổ chức móc rác lên để trao giải", vì cho rằng Yến Hoa không xứng đáng với danh hiệu cao nhất.

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 1

Người đẹp Hà Nội đăng quang 'Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014' được tổ chức hồi gữa tháng 7 vừa qua.

Về phần Yến Hoa, ngay sau đêm chung kết, cô cũng hứng chịu không ít tiếng chê từ phía dư luận vì cho rằng nhan sắc của mình không quá rạng ngời để xứng tầm "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam".

Tuy nhiên, khi xuất hiện tại buổi tiệc ra mắt báo chí, đồng thời cũng là tiệc mừng sinh nhật của mình, Yến Hoa ghi điểm trước người đối diện bởi vẻ đẹp dịu dàng và rất đằm thắm. So với một "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam" trên sân khấu đêm đăng quang, thì giờ cô trông tươi tắn và rạng ngời hơn gấp bội.

Trước khá nhiều lời khen ngợi đẹp hơn so với thời điểm đăng quang cách đây gần một tháng, Yến Hoa cho biết, trông đêm chung kết "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014", cô không mấy tự tin về vẻ đẹp của mình, vì do trang điểm không khéo, phần vì không "ăn" ánh đèn sân khấu, dẫn đến việc hình ảnh được chụp đăng báo không "lung linh". Riêng ở thời điểm hiện tại, Yến Hoa tự thấy mình "đẹp đủ xài" và điểm khiến cô tự tin nhất trên gương mặt là nụ cười tươi tắn.

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 2

Cuộc thi ngay sau đó dính lùm xùm mua bán giải và thu hút sự quan tâm của dư luận khi một thí sinh vứt danh hiệu vào sọt rác.

Chia sẻ với phóng viên, Yến Hoa cho biết, cô quyết định tham gia cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014" vì sự động viên của bạn bè chứ bản thân gia đình cô lại không ủng hộ, vì không thích con gái dấn thân vào showbiz.

Sau đêm đăng quang, thí sinh đoạt giải "Người đẹp hình thể" Ngọc Bích đã "tố" chuyện mua bán giải thưởng, nhưng Yến Hoa lại phủ nhận nghi án này. "Ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi, tôi không hề thấy BGK nhắc gì đến chuyện mua bán giải thưởng. Hơn nữa, vì đây là cuộc thi nhỏ, nên cũng chẳng ai mua bán làm gì. Nếu có mua bán giải thì tôi sẽ không tham gia. Còn nếu tôi có tiền thì cũng không mua, vì tôi không mê giải thưởng", người đẹp Yến Hoa chia sẻ. 

Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 thú nhận sự thật cô đã gặp rất nhiều rắc rối và phiền muộn ngay sau đêm chung kết vì cách ứng xử không đẹp của "Người đẹp hình thể" Ngọc Bích.

"Tôi thấy hơi buồn cười cho cô ấy. Rõ ràng cô ấy cần tạo scandal để nổi tiếng nên mới vứt danh hiệu vào sọt rác rồi tố cáo chuyện mua bán giải. Tôi đoạt danh hiệu bằng khả năng của mình chứ không có chuyện mua bán giải. Việc tôi đoạt giải nhất là vì BGK thấy được ai xứng đáng, có tố chất trong cả cuộc thi. Nói chung, cuộc thi nào cũng thế, những người thua cuộc sẽ đố kỵ, ganh ghét người thắng giải", Yến Hoa cho biết.

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 3

Sau khi scandal chìm xuống, Nữ hoàng sắc đẹp Yến Hoa chính thức có buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM vào chiều qua.

Nhận xét về vẻ đẹp của "Người đẹp hình thể" Ngọc Bích, Nữ hoàng sắc đẹp Yến Hoa cho biết: "Tuy mỗi người có một nét đẹp riêng, nhưng cô ấy lại có gương mặt bình thường. Ngọc Bích đúng là có hình thể đẹp, nhưng gương mặt thì không. Cô ấy nói tôi không xứng đáng vì cô ấy quá tự tin. Vì quá tự tin nên cô ấy mới nói mình xứng đáng giải nhất".

Riêng khi được hỏi về hạnh động vứt danh hiệu vào sọt rác của "Người đẹp hình thể" Ngọc Bích, Yến Hoa thẳng thắn nói: "Vì đã vứt danh hiệu vào sọt rác, nên bạn ấy cũng rất xứng đáng để được mọi người gọi là nữ hoàng rác".

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 4

So với thời điểm đăng quang, nhan sắc của cô hiện tại được khen ngợi xinh đẹp hơn.

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 5

Yến Hoa tự nhận cô "đẹp đủ xài" chứ không hẳn là một cô gái quá đẹp.

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 6

Nụ cười chính là điểm khiến cô tự tin nhất trên gương mặt.

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 7

Trần Thị Yến Hoa, cao 1m70, đến từ Hà Nội.

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 8

Người đẹp đang làm công việc kinh doanh.

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 9

Yến Hoa không hứa hẹn sẽ dấn thân vào showbiz, nhưng nếu có duyên thì cô sẽ không ngại để thử sức hoạt động nghệ thuật.

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 10

Sự kiện ra mắt báo chí vào tối qua cũng là tiệc sinh nhật của người đẹp sinh năm 1991.

nu hoang sac dep vn 2014 da xeo "nu hoang rac" - 11

Theo Hà Nhuận Nam- Photo: Mr.AT (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác