Ở tuổi 35, sao nhí gia thế khủng một thời bới thùng rác kiếm ăn

Ngày 09/05/2017 09:37 AM (GMT+7)

Khó ai có thể ngờ Lý Truyền giờ sống cảnh túng quẫn như vậy...

Tối qua (ngày 8/5), báo chí Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin cho biết Hội tình nguyện cứu trợ tình Quảng Đông vừa cứu giúp một người đàn ông lang thang, đưa về trung tâm bảo trợ. Được biết, đội cứu trợ đã tìm thấy người này đeo khẩu trang kín mít, ngồi bệt dưới đất và tìm kiếm thức ăn trong thùng rác. Khi tìm hiểu thông tin mới biết người đàn ông này là diễn viên nhí nổi tiếng một thời - Lý Truyền.

o tuoi 35, sao nhi gia the khung mot thoi boi thung rac kiem an - 1

Lý Truyền được Hội tình nguyện cứu trợ tình Quảng Đông giúp đỡ.

Lý Truyền từng là sao nhí nổi tiếng một thời và có gia thế khủng. Hiện tại, ở tuổi 35, Lý Truyền trở thành kẻ ăn xin và thường xuyên tới thùng rác để kiếm thức ăn qua ngày. Một số người sống ở khu lân cận cho biết Lý Truyền hay đi lang thang khắp phố để kiếm ăn và ngủ ngoài lề đường.

Lý Truyền có ý tránh mặt khi có người phát hiện và tiếp cận anh. Bởi vậy, khó ai có thể ngờ rằng người đàn ông ăn xin rách rưới mà họ thường gặp chính là sao nhí Lý Truyền ngày nào.

o tuoi 35, sao nhi gia the khung mot thoi boi thung rac kiem an - 2

Lý Truyền từng là sao nhí nổi tiếng một thời.

Lý Truyền sinh năm 1982, có xuất thân gia thế khủng trong một gia đình giàu có. Cha của anh là cục trưởng còn mẹ là giám đốc công ty điện ảnh. Lý Truyền được biết đến với tác phẩm Vòng tuổi và được khá giả đặc biệt yêu thích.

Thời điểm gia đình còn giàu có, Lý Truyền đóng phim "vui là chính". Nhưng, sau khi bố mẹ qua đời, Lý Truyền đem tất cả tài sản đầu tư vào cổ phiếu. Không ngờ, cổ phiếu rớt giá, nam diễn viên bắt đầu bỏ nhà đi lang thang khắp nơi.

o tuoi 35, sao nhi gia the khung mot thoi boi thung rac kiem an - 3

Lý Truyền thường bịt khẩu trang kín mít để tránh bị mọi người nhận ra.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ