Ở tuổi 46, Y Năng Tịnh chia sẻ khó khăn khi có bầu

Ngày 15/01/2016 19:30 PM (GMT+7)

Vì tuổi khá cao, Y Năng Tịnh đã mất 2 năm để có thể thụ thai thành công.

Ở tuổi 46, Y Năng Tịnh gặp khó khăn khi có bầu

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Y Năng Tịnh đã chính thức thông báo thông tin cô và chồng Tần Hạo chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ. Sau nhiều tin đồn, hôm qua (ngày 14/1), Y Năng Tịnh mới chính thức báo tin vui với tất cả mọi người trên trang cá nhân.

Ở tuổi 46, Y Năng Tịnh chia sẻ khó khăn khi có bầu - 1

Hình ảnh siêu âm thai nhi được Y Năng Tịnh chia sẻ.

Ở tuổi 46, Y Năng Tịnh chia sẻ khó khăn khi có bầu - 2

Nữ ca sĩ đã rất nỗ lực dùng nhiều phương pháp để mang bầu.

"Tôi muốn chia sẻ với tất cả những người phụ nữ có con rằng cơ thể của con người rất kỳ diệu và cho dù bác sĩ nói chúng ta hết cơ hội cũng không nên dễ dàng từ bỏ. Hãy chăm sóc cơ thể thật tốt bởi nếu kiên trì thì một thiên thần đáng yêu nhất định sẽ đến với bạn. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người đã cầu chúc cho mẹ con tôi. Tiểu Hầu Tử (cái tên mà Y Năng Tịnh muốn đặt cho con) chắc chắn đã nghe thấy lời cầu chúc của mọi người và đến bên tôi", Y Năng Tịnh viết.

Y Năng Tịnh là nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc. Trước khi đến với Tần Hạo, cô từng kết hôn và có một câu con trai. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Tần Hạo và Y Năng Tịnh khá hạnh phúc. Nhưng, vì đã 46 tuổi, Y Năng Tịnh gặp khó khăn trong việc sinh nở. Nhưng, cô vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ được mang bầu một lần nữa.

Ở tuổi 46, Y Năng Tịnh chia sẻ khó khăn khi có bầu - 3

Tần Hạo, chồng trẻ của Y Năng Tịnh luôn bên cô lúc khó khăn nhất.

Sau 2 năm cố gắng chạy chữa, Y Năng Tịnh từng bật khóc vì không thể có bầu mặc dù đã thử qua khá nhiều phương pháp như kích thích rụng trứng, thụ tinh nhân tạo, mang thai hộ... Tuy nhiên, Tần Hạo luôn là người ở bên cạnh và chăm sóc Y Năng Tịnh trong khoảng thời gian cô gặp nhiều lời bình luận ác ý rằng mình tiêm botox nhưng thực tế là do bị phù nề khi áp dụng các phương pháp hỗ trợ có bầu.

Mặc dù từng được bác sĩ chẩn đoán khả năng thụ thai thấp vì cơ thể ngày càng suy nhược nhưng bất ngờ đến tháng 11 năm ngoái, nữ ca sĩ nổi tiếng đã thực hiện được ước mơ của mình. Cô lại được làm mẹ thêm một lần nữa. Được biết, thời điểm đó, Y Năng Tịnh cảm thấy buồn ngủ và nôn khan kèm theo một số triệu chứng. Cô đã nhờ người bạn mua hô que thử thai và cuối cùng kết quả khiến cả hai vợ chồng cô bất ngờ. Đây có thể coi là một phép màu đối với Y Năng Tịnh và Tần Hạo. Hiện tại, nữ ca sĩ nổi tiếng đang hạnh phúc khi chìm đắm trong khoảnh khắc chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Trương Hinh Dư khoe khả năng hội họa

Mới đây, Trương Hinh Dư vừa xuất hiện trong buổi triển lãm tranh có tên Tư Mỹ Nhân để giới thiệu về chức bức hình cho mình vẽ. Được biết, bức ảnh có tên là Lý Mặc Sầu, nhân vật do Trương Hinh Dư đóng trong Thần điêu đại hiệp 2014. Trong tranh, Trương Hinh Dư vẽ một cô con gái ngồi bên cạnh một con sư tử đang ngủ giữa núi rừng.

Ở tuổi 46, Y Năng Tịnh chia sẻ khó khăn khi có bầu - 4

Trương Hinh Dư khoe bức tranh vẽ về Lý Mặc Sầu.

Ở tuổi 46, Y Năng Tịnh chia sẻ khó khăn khi có bầu - 5

Ở tuổi 46, Y Năng Tịnh chia sẻ khó khăn khi có bầu - 6

Ở tuổi 46, Y Năng Tịnh chia sẻ khó khăn khi có bầu - 7

Một số hình ảnh Trương Hinh Dư miệt mài vẽ tranh.

Nhiều người đánh giá Trương Hinh Dư rất có khả năng hội họa khi nhìn thấy những bức vẽ mới của cô. Được biết Trương Hinh Dư vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật, bản thân cô rất thích hội họa.

Ở tuổi 46, Y Năng Tịnh chia sẻ khó khăn khi có bầu - 8

Nữ diễn viên bán đấu giá một số bức tranh để làm từ thiện.

Các bức vẽ của cô để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả. Một số bức tranh từng được Trương Hinh Dư đem bán đấu giá để làm từ thiện. Một số người cho rằng Trương Hinh Dư có thể là cô nàng lắm thị phi nhưng cũng rất có tài.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h