Oanh Yến – làm mẹ đơn thân vẫn hạnh phúc

Ngày 09/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Oanh Yến từng khiến nhiều người bất ngờ khi tham gia Hoa Hậu Toàn cầu 2015 dù đã có 2 con và đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Oanh Yến là người đẹp Việt duy nhất tham gia cuộc thi Hoa Hậu Toàn cầu 2015. Trong đêm chung kết, cô đã vượt qua nhiều đối thủ để giành vị trí cao nhất. Ngoài ra, "bà mẹ hai con" cũng lọt Top 3 người đẹp bikini và giành thêm 2 giải phụ: Hoa khôi thể thaoThí sinh diện trang phục dân tộc đẹp nhất. Không chỉ là người đẹp, cô còn là một doanh nhân thành công.

Mọi người đều dễ dàng nhìn thấy ánh hào quang của bà mẹ đơn thân trẻ, nhưng ít ai biết được rằng để có được những thành công đó, cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Oanh Yến ấp ủ ước mơ mở một thẩm mỹ viện riêng từ những năm 2009. Cũng từ đó cô bắt đầu tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ và quản lý, ngày đêm tìm kiếm và nghiên cứu các phương pháp hiện đại giúp phụ nữ đẹp hơn.

oanh yen – lam me don than van hanh phuc - 1

Oanh Yến tại thẩm mỹ viện của mình

Vấn đề lớn nhất của cô thời điểm này chính là vốn, một mình sống trên đất Sài Gòn, vừa phải lo cho con nhỏ lại không người ‘chống lưng’. Cô lao vào kiếm tiền, lịch trình được sắp xếp dày đặc: sáng tham gia các khóa học, chiều nhận làm thêm các công việc tại gia, tối đi diễn show. Trong những thời gian cao điểm, cô chỉ ngủ khoảng 3 – 4 tiếng/ngày.

Bên cạnh đó, cô bắt đầu lập kế hoạch kêu gọi đầu tư và hỗ trợ vốn. Yến Oanh quyết định đăng ký làm một đại lý của hãng mỹ phẩm ngoại nhập. May mắn đã đến khi cô được hãng mỹ phẩm hỗ trợ làm đại lý đến mức tối đa có thể, và một bệnh viện đồng ý góp vốn cùng để xây dựng thẩm mỹ viện mới. Cùng với số tiền cô kiếm được trước đó, đến tháng 1 năm 2016 Thẩm mỹ viện MD Beaute chính thức khai trương tại 344 Cao Thắng, P.12, Q.10. Người đẹp không ngại khi chi một số vốn lớn đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở hạ tầng.

oanh yen – lam me don than van hanh phuc - 2

Yến Oanh trong một ký kết chuyển giao công nghệ với đối tác

Bận rộn là thế nhưng người đẹp vẫn dành thời gian cho hai nhóc tỳ của mình. Ngôi nhà nhỏ xinh luôn đầy ắp tiếng cười và tình yêu thương. Đây cũng chính là nơi cô trút bỏ hết những lo toan của cuộc sống và trở về với cương vị của một người mẹ. Yến Oanh dạy con làm những việc đơn giản từ nhỏ và dạy con cách bao dung với cuộc sống.

oanh yen – lam me don than van hanh phuc - 3

Các con chính là động lực phấn đấu của cô

Không những gánh trên vai trách nhiệm làm mẹ, cô còn phải kiêm luôn trách nhiệm của người cha, cùng với những áp lực từ công việc và cuộc sống, nhưng có các con, cô luôn có động lực để bước tiếp.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Oanh Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ