Oanh Yến lọt top 5 bikini cuộc thi PanContinental International 2015

Ngày 25/11/2015 14:45 PM (GMT+7)

"Gái hai con" xuất sắc lọt top 5 với giải thưởng The best swim wear.

Sau các hoạt động tại thủ đô Manila Philipines trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu và nam vương thế giới toàn cầu - PanContinental international 2015, đại diện Việt Nam - Top 10 hoa hậu Thế giới người Việt Oanh Yến và thí sinh các nước tiếp tục bay đến thành phố Cagayan de Oro và tham dự các hoạt động tại đây. Cô gặp gỡ thống đốc và các quan chức cấp cao của thành phố Cagayan de Oro Philipines, sau đó, người đẹp đi thử đồ, tham quan danh lam thắng cảnh, đi từ thiện và mới đây nhất là chụp hình bikini.

Và thật bất ngờ khi cô là 1 trong 5 thí sinh đầu tiên được vào thẳng chung kết cuộc thi khi đoạt danh hiệu top 5 người đẹp bikini cùng các thí sinh: nước chủ nhà Philipines, Australia, Mayanmar, Ukraina.  Sau đó cô tiếp tục bước vào vòng đấu kế tiếp: chụp ảnh với trang phục dân tộc

Mặc dù rất mệt mỏi với lịch trình làm việc dày đặc đến nỗi hai thí sinh Mỹ và Newzealand đã bỏ thi vì sức khỏe không cho phép, nhưng Oanh Yến không cho phép mình ngã gục. May mắn cô có hai người bạn cùng phòng đến từ Singapore và Hàn quốc khá dễ thương, không ganh đua mà lại giúp đỡ lẫn nhau.

Cô vẫn luôn tươi cười vì các thí sinh nước bạn ai cũng là đối thủ đáng nể, cô mong mang chiến thắng về cho mình nói riêng và cho những người phụ nữ Việt nói chung. Cô cũng tranh thủ tặng những chiếc nhẫn đất sét cho những người bạn đáng yêu này.

Hoa hậu và nam vương thế giới toàn cầu là cuộc thi uy tín được tổ chức nhiều năm nay tại Philipines- nơi được mệnh danh là lò đào tạo hoa hậu khu vực châu Á.

Năm nay, hòa chung với Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) cũng được tổ chức tại thủ đô Manila, cuộc thi đã chính thức khởi động. Đại diện Việt Nam là Hồ Oanh Yến- top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 nhận lời mời chính thức của bà Eym Apawg trưởng ban tổ chức cuộc thi

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người đẹp Việt đi thi quốc tế
Tin hay đừng bỏ lỡ