Ốc Thanh Vân bụng bầu vẫn đóng phim

Ngày 30/01/2013 08:39 AM (GMT+7)

Dù đang mang thai lần 2 nhưng Ốc Thanh Vân vẫn nhận lời đóng phim.

Ốc Thanh Vân vẫn hăng hái nhận phim dù đang mang bầu cháu thứ hai, nhưng có lẽ cũng vì là lần thứ hai mang bầu nên Ốc Thanh Vân đã có kinh nghiệm hơn, chị lên cân không quá nhiều và di chuyển cũng nhanh nhẹn hơn. Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Có bầu nên Vân càng muốn đi nhiều vì ông bà xưa chẳng phải nói rằng đi nhiều cho dễ đẻ sao? (cười), mặc khác nếu có bầu mà cứ ở nhà thì buồn lắm, lại nhớ nghề nữa"

Bộ phim mà Ốc Thanh Vân tham gia có tựa là “Táo gu gồ …À”. Nhiều năm gần đây đề tài Táo quân được đông đảo quần chúng trong cả nước đặc biệt quan tâm vào dịp cuối năm, bởi thường đề cập đến những vấn đề nóng bỏng của tình hình kinh tế xã hội của đất nước trong cả một năm.

Nhân dịp đón năm mới Qúy Tỵ, một lần nữa đề tài táo quân lại xuất hiện trên thị trường giải trí, với phong cách mới sử dụng công nghệ thông tin qua công cụ google, đặc biệt google map định vị các nhân vật và sự kiện, đồng thời cập nhật thông tin đến những vấn đề nhạy cảm mà nhiều năm qua chưa nói đến trong nền kinh tế, xã hội Việt Nam, đó là: Giao thông đô thị, hệ thống kinh tế, bất động sản, chứng khoán, định hướng của nền tảng giáo dục, hệ thống quản lý trong lĩnh vực y tế và các sự kiện văn hoá thể thao. Đặc biệt là sự xuống dốc của nền thể thao.

Ốc Thanh Vân rạng rỡ tại phim trường

Bụng bầu của Ốc Thanh Vân khá to nhưng dường như mọi việc đã không còn khó khăn với chị nữa. Được biết khoảng thời gian này chị còn đang đảm nhận vai trò MC trong một chương trình truyền hình.

Trong phim, Ốc Thanh Vân vào vai vợ của Hòa Hiệp

Bộ phim có thời lượng 90 phút với sự tham gia của các ngôi sao hài phía Nam: Nhật Cường, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Công Ninh, Phương Bình, Long Đẹp Trai…Do đạo diễn NSUT Đức Thịnh thực hiện. “Táo gu gồ …À” sẽ được phát sóng đúng ngày 23 tháng chạp ngày ông công ông Táo lên chầu trời sẽ là những tiếng cười châm biếm sâu sắc, xong giúp khán giả truyền hình thấy được những tồn tại của nền kinh tế, xã hội trong năm qua và từ đó ngẫm nghĩ một phương hướng mong sao một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Dám nhìn thẳng vào sự thật để phấn đấu, Ngọc Hoàng (do Nguyễn Sanh đóng vai) đã quyết định khen thuởng và kỷ luật các Táo, đề nghị các Táo nên học văn hóa từ chức.

Bởi vậy những nét chấm phá trong phim “Táo gu gồ …À” hy vọng sẽ phần nào góp một tiếng nói nhỏ bé để xây dựng một xã hội văn minh, trong sạch nhưng dưới cái nhìn hài hước. Bộ phim sẽ được trình chiếu trên các kênh truyền hình toàn quốc và phát hành rộng rãi qua DVD trong dịp đón xuân 2013.

Phương Bình, Cát Phượng và Nhật Cường vào vai Táo Ông Hai, Táo Bà, Táo Ông Cả.

Hoàng Sơn với tạo hình nhân vật Táo Giao Thông

Cảnh cuối năm các Táo lên thiên đình chầu Ngọc Hoàng

Công Ninh đảm nhiệm vai Táo Kinh Tế gây hài hước với cách tạo hình ốm yếu thể hiện nền kinh tế đang trong thời kỳ lạm phát, khó khăn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con