Ốc Thanh Vân hóa ma, dọa nạt Khánh Thi

Các vị giám khảo hoảng sợ đến nỗi nhảy ra khỏi chỗ ngồi.

Sau khi chia tay với Trà My trong tuần trước, tuần này Bước nhảy Hoàn vũ 2014 trở lại với chủ đề đầy ấn tượng: Đêm điện ảnh và tiếp tục chia tay một thí sinh.

Với chủ đề này, các cặp đôi sẽ phải hóa thân vào các nhân vật điện ảnh nổi tiếng, những bộ phim đã in dấu trong lòng người hâm mộ với môn nghệ thuật thứ 7. Khi trình diễn lại trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ, các thí sinh sẽ phải truyền tải được nội dung và tinh thần của tác phẩm bằng các thể loại của Dancesport. Và trong liveshow 7 vừa qua, với những gì các thí sinh đã thể hiện, khán giả dường như đã được nức lòng với một “Liên hoan phim” bằng vũ đạo thực sự - đầy ấn tượng và bất ngờ.

Cùng điểm lại những diễn biến chính trong đêm thi:

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 1

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 2

Mở đầu chương trình, cả 6 cặp đôi đã cùng gửi đến khán giả bài nhảy với điệu Quickstep sôi động trên nền ca khúc Spider Man.

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 3
Cặp MC quen thuộc của Bước nhảy Hoàn vũ 2014.

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 4
Tim - Vicky là cặp đôi được yêu thích nhất trong tuần.

Ngay sau đó, MC công bố gương mặt được yêu thích nhất trong tuần vừa qua, dựa trên số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả, và cặp đôi được xướng tên là Tim và Vicky.

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 5
Bộ tứ quyền lực trong liveshow 7.

Thu Thủy - Ốc Thanh Vân

Khán gia theo dõi liveshow 7 hẳn rất khó quên màn đối đầu ngang sức ngang tài của 2 cặp đôi Thu Thủy – Daniel và Ốc Thanh Vân – Atanas. Với Thu Thủy, cô chọn cho mình nhân vật kinh điển Evita với những câu chuyện cảm động. Sử dụng sự kết hợp của Waltz, Rumba và Múa đương đại trên nền ca khúc nhiều da diết Don’t Cry For Me, bài thi của cô đã khiến không ít khán giả của Bước nhảy hoàn vũ phải rơm rớm nước mắt.

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 6

Trái ngược với sự nhẹ nhàng, sâu lắng trong tiết mục của Thu Thủy, Ốc Thanh Vân lại mang tới một cái kết nhiều “rung rợn” nhưng cảm xúc cho tối thứ 7, với câu chuyện tình yêu ngang trái trong Tình Người Duyên Ma. Sự nhập vai xuất sắc của Ốc Thanh vân đã khiến cho các vị Giám khảo phải hoảng sợ và nhảy ra khỏi chỗ ngồi.

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 7

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 8

Diễm My - Tim

Bước vào các cuộc tranh tài gay cấn trong đêm thi. Ngay từ cuộc đối đầu đầu tiên, sân khấu Bước nhảy hoàn vũ đã nóng hơn bao giờ hết khi Diễm My xuất hiện với tạo hình nàng Tiên cá đầy mê hoặc trên sân khấu. Cô cùng bạn nhảy Kosta tái hiện một phân đoạn trong bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe. Sự quyến rũ, ngọt ngào nhưng đầy ma mị của bài thi đã mang lại cho Diễm My sự đánh giá cao từ Ban Giám khảo.

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 9

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 10

Đối đầu với cô là “anh hùng” Tim khi hóa thân thành huyền thoại Hercules với sự mạnh mẽ, cường tráng trong cuộc chiến chống lại các kẻ thù, bảo vệ người mình yêu. Với số điểm 36,5, Tim vẫn chưa cho Giám khảo cảm nhận được sự lan tỏa của năng lượng và sức mạnh mà nhân vật của anh đáng ra phải có.

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 11

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 12

Cùng thưởng thức màn trình diễn của Diễm My và Tim tại đây.

Hữu Long - Ngân Khánh

Hữu Long và Elena là cặp thi mở đầu của cặp đối đầu thứ hai. Trong chủ đề lần này, Hữu Long chọn cho mình tác phẩm Gatsby Vĩ Đại. Với việc phối các điệu Jazz, Quickstep, Charleston trên nền ca khúc Bang Bang, Hữu Long đã thể hiện câu chuyện của chàng nhà nghèo Gatsby yêu nàng tiểu thư Daisy. Bài nhảy là sự tái hiện về quãng thời gian hạnh phúc nhất mà chàng Gatsby có trước khi chứng kiến những mặt trái của xã hội thượng lưu.

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 13

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 14

Đối đầu với Hữu Long là cặp đôi Ngân Khánh – Kris. Trong tuần này, Ngân Khánh làm mới mình với một bài thi đầy dung dị và vui vẻ. Chọn cho mình bộ phim hoạt hình Chàng Chằn Tinh Tốt Bụng, Ngân Khánh đã không ngại làm xấu mình với hình ảnh cô vợ của chàng Chằn Tinh Kris. Phần dự thi của cô đã mang lại cho sân khấu liveshow 7 nhiều tiếng cười với các tình huống dễ thương và bất ngờ.

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 15

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 16

Xem lại phần thi của Hữu Long và Ngân Khánh tại đây.

Sau các phần Đối đầu, đêm thi càng thêm sự gay cấn khi đưa ra 2 cặp đôi trong các thí sinh ngang tài ngang sức để đấu vòng dance-off. Với vòng thi này, Hữu Long đã phải chia tay chương trình với tổng số lượt bình chon của khán giả thấp hơn.

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 17
Hữu Long dừng cuộc chơi.

Trong đêm liveshow tuần này, Bước nhảy Hoàn vũ cũng đón chào trở lại 2 “gương mặt thân quen” Đông Nhi và Ngô Kiến Huy. Cả 2 màn trình diễn của khách mời đều đốt cháy sân khấu trong các tiết mục đầy sôi động và cuồng nhiệt.  

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 18

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 19

oc thanh van hoa ma, doa nat khanh thi - 20
Cặp đôi Đông Nhi - Ngô Kiến Huy cùng đến góp vui với Bước nhảy Hoàn vũ 2014.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác