"Ông bà Smith" sẽ tái hợp trong phim mới

Ngày 04/05/2014 10:21 AM (GMT+7)

Brad Pitt và Angelina Jolie đã đồng ý sẽ tái hợp trên màn ảnh rộng lần đầu tiên kể từ năm 2005 trong một dự án phim mới do chính Angelina viết kịch bản.

Theo Hollywood Reporter ngày 3-5, cặp đôi diễn viên nổi tiếng "ông bà Smith" Brad PittAngelina Jolie đã đồng ý sẽ tái hợp trên màn ảnh rộng lần đầu tiên kể từ năm 2005 trong một dự án phim mới do chính Angelina viết kịch bản.

Hiện chưa có nhiều thông tin về dự án điện ảnh mới này nhưng một số nguồn tin phỏng đoán đó rất có thể là một phim chính kịch mà Angelina đã viết kịch bản vài năm trước đây. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện một đôi vợ chồng có nhiều mâu thuẫn và xem chuyến đi nghỉ mát như một nỗ lực cuối cùng để cứu vãn cuộc hôn nhân.

Nếu được bấm máy, đây sẽ lần đầu tiên Brad Pitt và angelina Jolie đóng cặp cùng nhau kể từ phim Mr. and Mrs. Smith (Ông bà Smith) năm 2005. Từ khi yêu nhau, có với nhau 3 con và cùng chăm sóc 3 con nuôi, cặp đôi này thường không đóng phim cùng lúc để một trong hai người có thể ở nhà chăm sóc con.

"ong ba smith" se tai hop trong phim moi - 1

"ong ba smith" se tai hop trong phim moi - 2

Brad Pitt và Angelina Jolie sánh đôi trên thảm đỏ Oscar 2014 hồi đầu tháng 3. Ảnh: Reuters

"ong ba smith" se tai hop trong phim moi - 3

"Cặp đôi vàng" của Hollywood chính thức yêu nhau từ khi đóng cặp trong phim Mr. and Mrs. Smith năm 2005

Hiện nay, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar đang trong giai đoạn hoàn tất hậu kỳ cho phim Unbroken do cô đạo diễn. Trước đó, Angelina từng khá thành công khi trình làng tác phẩm đầu tay của mình trong vai trò đạo diễn với tên gọi In The Land of Blood And Honey. Cuối tháng 5 này, bộ phim Maleficent có sự góp mặt của cô và con gái cũng sẽ bắt đầu được công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ.

"ong ba smith" se tai hop trong phim moi - 4

Angelina và con gái Vivien trong một cảnh phim Maleficent sắp công chiếu

Theo K.Khánh (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie
Tin hay đừng bỏ lỡ