Ông xã tận tình chăm sóc Lệ Quyên sau cánh gà

Ông xã Đức Huy luôn có mặt ở bên cạnh để động viên cô trước sự căng thẳng, hồi hộp.

Lệ Quyên có mặt ở phía hậu trường của đêm nhạc từ rất sớm. Cô muốn mọi chuyện được chuẩn bị thật hoàn hảo trước khi Q Show chính thức bắt đầu.

ong xa tan tinh cham soc le quyen sau canh ga - 1

Ê-kíp hậu trường của phụ trách phần trang điểm, làm tóc và thay đồ cho Lệ Quyên cũng rất hùng hậu. Cô chỉ có vài phút để đổi kiểu tóc rồi thay trang phục trong khi các nghệ sĩ khách mời đang biểu diễn nên cần sự trợ giúp của nhiều người.

ong xa tan tinh cham soc le quyen sau canh ga - 2

Trước đêm diễn, Lệ Quyên không giấu được sự hồi hộp vì đây là lần đầu tiên biểu diễn ở Hà Nội sau 3 năm Nam tiến kết hôn và sinh con. Chính anh Đức Huy - ông xã của nữ ca sĩ - là người kề cận động viên cô nhiều nhất. Anh liên tục ngược xuôi từ hàng ghế khán giả tới phía hậu trường để đảm bảo liveshow của vợ trên quê nhà thành công mỹ mãn. Khi đêm nhạc kết thúc, anh không lên sân khấu tặng hoa hay chúc mừng vợ mà lặng lẽ trở về phía sau cánh gà giúp Lệ Quyên chuẩn bị trang phục để thay và nghỉ ngơi.

ong xa tan tinh cham soc le quyen sau canh ga - 3

Dương Triệu Vũ là nhân vật khách mời mở màn của Q Show. Khi nhiệm vụ kết thúc, anh chàng thảnh thơi chờ tới phần trình diễn kết chương trình nên tinh nghịch lấy đạo cụ của các diễn viên múa ra tạo dáng.

ong xa tan tinh cham soc le quyen sau canh ga - 4

Dương Triệu Vũ cũng hào hứng khoe hình ảnh mới của mình trong các sản phẩm âm nhạc. Nam ca sĩ sinh năm 1983 không nán lại Hà Nội quá lâu mà trở lại Sài Gòn ngay sau đêm diễn. Tuy nhiên, anh sẽ tái ngộ người hâm mộ Thủ đô trong chương trình ca nhạc đêm Noel do đàn anh là Đàm Vĩnh Hưng tổ chức.

ong xa tan tinh cham soc le quyen sau canh ga - 5

Dương Triệu Vũ thân thiện chup hình cùng các vũ công và ca sĩ hát bè của chương trình ở phía hậu trường.

ong xa tan tinh cham soc le quyen sau canh ga - 6

Mr. Đàm tự mình chỉnh trang đầu tóc và trang điểm nhẹ nhàng trước khi lên sân khấu.

ong xa tan tinh cham soc le quyen sau canh ga - 7

Quang Dũng bảnh bao với vest đen và sơ-mi trắng.

ong xa tan tinh cham soc le quyen sau canh ga - 8

Tuấn Hưng mặt lạnh nghịch điện thoại trong khi chờ tới phần trình diễn của mình. Nam ca sĩ hát cuối cùng nhưng vẫn có mặt ở phía hậu trường từ rất sớm.

ong xa tan tinh cham soc le quyen sau canh ga - 9

Quang Lê và Quang Dũng vui vẻ trò chuyện cùng NSND Hồng Vân và bạn bè...

ong xa tan tinh cham soc le quyen sau canh ga - 10

... Sau đó, giọng ca đến từ Quy Nhơn lặng lẽ rút vào một góc kiểm tra tin nhắn và các cuộc gọi trên điện thoại. Hiện tại, Quang Dũng cũng đang chuẩn bị cho chuỗi đêm nhạc riêng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Theo Gia An (Tri thức trực tuyến)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác