Orlando Bloom thân mật bên bạn của vợ cũ

Trong khi Miranda bị đồn hẹn hò James Packer, Orlando lại kết thân với cô vợ của James.

Thông tin Orlando Bloom và người mẫu Erica Packer, vợ cũ của James Packer đang hẹn hò nhau không phải lần đầu tiên xuất hiện trên mặt báo. Mới đây, cánh phóng viên lại bắt gặp hình ảnh cặp đôi đi du thuyền ở Ibiza, Tây Ban Nha hôm 30/7 vừa rồi.

orlando bloom than mat ben ban cua vo cu - 1

orlando bloom than mat ben ban cua vo cu - 2
Erica và Orlando ôm ấp nhau trên du thuyền.

orlando bloom than mat ben ban cua vo cu - 3
Thời gian gần đây, cặp đôi thường xuyên đi chơi cùng nhau.

Xuất hiện trên du thuyền, Orlando bán nude ôm ấp Erica. Được biết, thực tế Erica cũng là người khá thân thiết với Miranda Kerr. Năm 2012, Orlando và Miranda thường xuyên đi du lịch cùng vợ chồng James và Erica Packer ở đảo Bora. Hiện tại, sau khi thông tin cựu chân dài Victoria Secret và tỷ phú nên đôi, Erica và Orlando cũng không ngại công khai "an ủi" nhau bằng những chuyến đi du lịch cùng bạn bè.

orlando bloom than mat ben ban cua vo cu - 4

orlando bloom than mat ben ban cua vo cu - 5
Orlando khá bình thản trước tin ẩu đả với Justin.

orlando bloom than mat ben ban cua vo cu - 6

orlando bloom than mat ben ban cua vo cu - 7
Những hình ảnh thân thiết của Orlando và Erica.

Mặc dù vừa dính scandal vụ xô xát với Justin Bieber cách đây không lâu nhưng nam tài tử Cướp biển vùng Caribe không hề bận tâm tới những gì đang diễn ra hay những thông tin trên mặt báo. Anh vẫn bình thản đi du lịch cùng Erica. Nhiều người cho rằng vụ ẩu đả lần này đã giúp Orlando Bloom xả được cơn tức khi Miranda bị đồn qua lại với Justin. Thậm chí, nhiều bạn bè của anh còn tán thưởng hành động lần này của nam tài tử trên trang cá nhân.

orlando bloom than mat ben ban cua vo cu - 8
Hai gia đình Orlando - Miranda và James - Erica khi còn thân thiết.

Kể từ sau khi chia tay Miranda Kerr, Orlando Bloom cởi mở hơn trong các mối quan hệ với các cô gái. Anh từng bị đồn với không ít người đẹp như cô đào trẻ Nina Dobrev. Thậm chí có thông tin cho biết Orlando và Selena, bạn gái cũ của Justin cũng khá thân mật trong một sự kiện.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác