Phạm Băng Băng tán tỉnh trai trẻ trên trang cá nhân

Ngày 17/09/2014 09:54 AM (GMT+7)

Tin đồn về mối quan hệ của Băng Phạm và Lý Trị Đình ngày càng nóng trên mặt báo.

Ngày 16/9 vừa rồi là sinh nhật lần thứ 33 của Phạm Băng Băng. Nhân dịp này, "bạn trai tin đồn" Lý Trị Đình đã gửi hình ảnh một chú mèo xinh xắn cùng lời nhắn: "Chúc mừng chị xinh đẹp! Chúc sinh nhật vui vẻ! Mãi luôn hạnh phúc" với Phạm Băng Băng. Đáp lại tình cảm của Lý Trị Đình, Phạm Băng Băng đã trả lời tin nhắn của nam diễn viên trẻ.

Phạm Băng Băng tán tỉnh trai trẻ trên trang cá nhân - 1
Tin nhắn chúc mừng của Lý Trị Đình.

Phạm Băng Băng tán tỉnh trai trẻ trên trang cá nhân - 2
Lời hồi đáp của Phạm Băng Băng.

Không chỉ đăng bức hình "tự sướng" của mình, Phạm Băng Băng viết: "Cảm ơn mọi người đã nhớ tới sinh nhật tôi. Tôi hiện tại đang ở studio và rất vui vẻ". Ngay sau khi lời nhắn này được đăng tải, Trần Lệ Chí - chủ tịch của công ty quản lý của Phạm Băng Băng đã đăng tải lại dòng trạng thái của cô cùng với lời chú thích "Vui vẻ - một từ với đầy đủ ý nghĩa tốt đẹp". Lời chia sẻ của Trần Lệ Chí khiến người hâm mộ nghi ngờ về mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình.

Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng gặp nhau trên phim trường Đêm vui bất ngờ sản xuất năm 2013. Đầu năm nay, cặp đôi lại tiếp tục đóng cặp trong bộ phim truyền hình đang được mong đợi Võ Tắc Thiên.

Phạm Băng Băng tán tỉnh trai trẻ trên trang cá nhân - 3
Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng khi quảng bá cho Đêm vui bất ngờ.

Trước sự tái hợp bất ngờ lần này, Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình, kém cô 6 tuổi dấy lên tin đồn tình cảm. Cánh phóng viên cũng nhiều lần bắt gặp hình ảnh cặp đôi quấn quýt bên nhau thậm chí vào cùng khách sạn. Nhưng, cả Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình đều chọn cách im lặng nhưng cũng không phủ nhận thông tin trên.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng