Phạm Hương hồi hộp gặp lại "đối thủ" ở Miss Universe 2015

Phạm Hương sẽ có cơ hội gặp lại Hoa hậu Pháp Flora Coquerel - "đối thủ" của cô tại cuộc thi Miss Universe 2015 vừa qua.

Trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới - Miss Universe 2015, Phạm Hương và Hoa hậu Pháp Flora Coquerel là hai "đối thủ". Cả hai cùng được giới chuyên môn đánh giá cao, đặc biệt cùng là kỳ vọng của người hâm mộ sắc đẹp của hai quốc gia. 

Sắp tới đây, khi Hoa hậu Pháp Flora Coquerel sang VN, Phạm Hương sẽ có cơ hội gặp lại người bạn này. 

Cả hai sẽ cùng tham gia trong show diễn Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải.

pham huong hoi hop gap lai "doi thu" o miss universe 2015 - 3

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của Hoa hậu VN 2014 Kỳ Duyên.

Nói về điều này Phạm Hương chia sẻ: "Đây là show diễn thú vị, ngoài sự hoành tráng và qui mô của nó, Hương còn được lựa chọn để xuất hiện trong hình ảnh lạ mà bản thân cảm thấy rất hứng thú. Bên cạnh đó, Hương và Kỳ Duyên sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam khi trình diễn chung một sân khấu với Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Flora Coquerel. Đây là điều Hương thấy rất tự hào. Đồng thời cũng là dịp Hương gặp lại bạn cũ trong quá trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ trước đây".

Hai đại diện Việt: Kỳ Duyên và Phạm Hương đều đang tất bật tập luyện cho show diễn. Nếu như gần đây Kỳ Duyên trong vai trò đại sứ của chương trình đã giới thiệu hình ảnh đẹp như "nữ thần" trong bộ ảnh quáng bá của Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa, thì Phạm Hương cũng sẽ hứa hẹn gây nhiều bất ngờ bằng hình tượng mới 

pham huong hoi hop gap lai "doi thu" o miss universe 2015 - 6

Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa là show thời trang đặc biệt của NTK Hoàng Hải lần đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture tại TP HCM vào ngày 25/5/2016. 

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương