Phan Nghinh Tử - U70 vẫn ngọt ngào

Ngày 19/04/2013 00:09 AM (GMT+7)

Cùng ngắm lại nhan sắc của nữ diễn viên nổi tiếng này qua chiều dài năm tháng.

Phan Nghinh Tử là gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua hàng loạt những vai diễn cổ trang trong các phim như Võ Tắc Thiên, Thái Bình công chúa, Thần điêu hiệp lữ… Đến với Việt Nam khi khán giả đang “khát” phim, Phan Nghinh Tử đi vào lòng người như một mỹ nhân khó có thể thay thế của thể loại phim cổ trang.

Phan Nghinh Tử sinh năm 1945 (có nhiều nguồn tin bà sinh năm 1949), khởi nghiệp từ năm 16 tuổi tại Hồng Kông, nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi đến với màn ảnh nhỏ của Đài Loan. Nét đẹp kiếu sa, lộng lẫy, có chút mơ màng của bà mang một nét rất riêng mà không ai có thể có được.

Bên cạnh đó, Phan Nghinh Tử còn là người nổi tiếng trẻ mãi với thời gian. 2 tác phẩm tiêu biểu của Phan Nghinh Tử - Võ Tắc Thiên Thái Bình công chúa, được bấm máy vào năm 1985 và 1986, khi bà ở tuổi 40. Tuy nhiên, nét trẻ trung và sắc đẹp quên thời gian của bà đã khiến khán giả hoàn toàn hài lòng về nhan sắc của Võ Mị Nương và Thái Bình Công chúa thời còn mười bốn, mười lăm.

Dù vậy, đến nay, khi gần ở tuổi “thất thập cổ lai ly" – 70, Phan Nghinh Tử vẫn giữ được nét thanh xuân như những người phụ nữ ở tuổi 50. Nữ diễn viên này cho biết, bà dành nhiều thời gian và đầu tư không ít tiền bạc để giữ gìn nhan sắc. Tuy Phan Nghinh Tử phủ nhận việc sử dụng các chất làm căng da mặt hay các phẫu thuật tương tự, nhưng gương mặt của một Phan Nghinh Tử U70 đến nay đã không còn giữ được vẻ tự nhiên như trước. Gương mặt, mắt, mũi và cằm cũng có nhiều thay đổi. Dù không phải lúc nào cũng nhận được lời khen, khi dung nhan ngày càng có nhiều biến đổi so với trước kia, nhưng khó có thể phủ nhận những nỗ lực của Phan Nghinh Tử trong công cuộc níu giữ tuổi xuân.

Cùng ngắm lại nhan sắc của nữ diễn viên nổi tiếng này qua chiều dài năm tháng.


Phan Nghinh Tử trong vai Võ Mị Nương (14 tuổi lúc mới nhập cung). Lúc này, Phan Nghinh Tử đã 40 tuổi.


Đến tuổi 40, Phan Nghinh Tử vẫn được coi là mỹ nhân cổ trang.Bà vào ngành giải trí rất sớm, từ năm 16 tuổi. Đây là những hình ảnh của Phan Nghinh Tử khi mới gia nhập showbiz.


Phan Nghinh Tử năm 20 tuổi, với nét đẹp rất Tây.


Mỹ nữ của màn ảnh rộng trong những năm 70 của thế kỷ 20.Hình ảnh này được chụp khi Phan Nghinh Tử ở tuổi 30, cô vẫn trẻ và đẹp như những cô gái xuân thì.
Nét đẹp của Phan Nghinh Tử giống như búp bê, nên khán giả vẫn gọi bà là "búp bê của màn ảnh".
Nét đẹp quyến rũ mọi đối tượng khán giả, nên lượng fan hâm mộ của Phan Nghinh Từ  nằm ở nhiều độ tuổi, từ trẻ đến già.


Phan Nghinh Tử trong ngày thành hôn với nam diễn viên Trần Hồng Liệt.


Nhan sắc của Phan Nghinh Tử không có nhiều thay đổi từ lúc mới gia nhập làng giải trí đến năm khoảng 45 - 46 tuổi. Sau đó, để giữ nét thanh xuân, Phan Nghinh Tử đã sử dụng nhiều biện pháp làm đẹp khiến khuôn mặt có nhiều thay đổi.
Hình ảnh Phan Nghinh Tử năm 2011 - 2012.

Dù tuổi không trẻ, Phan Nghinh Tử vẫn thích dùng những gam màu sáng như trắng, hồng.


Phan Nghinh Tử  ở những độ tuổi khác nhau.


Bà có thói quen sử dụng mũ nồi.


Khán giả có thể so sánh nhan sắc của Phan Nghinh Tử qua nhiều năm trong những khuôn hình giống nhau.


Hiện nay, Phan Nghinh Tử đảm nhận những vai diễn người bà, người mẹ trên màn ảnh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thời quá khứ của sao