Phản ứng của Thảo Vân khi liên tục bị người hâm mộ nhầm là Vân Dung

Ngày 05/02/2018 12:30 PM (GMT+7)

Không tỏ ra khó chịu, MC Thảo Vân còn cảm thấy vui vẻ khi mình bị nhầm với diễn viên hài Vân Dung.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân chia sẻ video phát trực tiếp trò chuyện cùng khán giả để nói về tình hình sức khoẻ của con trai sau một ca phẫu thuật thành công. Tuy nhiên, khi đang nói chuyện thì Thảo Vân phát hiện ra có người chào nhầm mình là Vân Dung. 

Video MC Thảo Vân bị người hâm mộ gọi nhầm là nghệ sĩ hài Vân Dung.

Trước tình huống "dở khóc, dở cười", MC Thảo Vân đã xử lý vô cùng khéo léo. Cô nói: "Có bạn nào đó chào Vân Dung. Tôi không phải Vân Dung nhé. Tôi là Thảo Vân mà. Tôi rất hay bị gọi nhầm là Vân Dung. Vân Dung bây giờ đang bận rộn tổng duyệt chương trình Táo Quân. Chúng tôi đang bắt đầu vào đợt chiến đấu với chương trình Táo Quân. Hy vọng mọi người sẽ đón xem chương trình".

 phan ung cua thao van khi lien tuc bi nguoi ham mo nham la van dung - 1

MC Thảo Vân chụp ảnh cùng Vân Dung, Công Lý và người yêu.

phan ung cua thao van khi lien tuc bi nguoi ham mo nham la van dung - 2

Ngoài đời, Vân Dung và Thảo Vân là những người bạn vô cùng thân thiết.

Ngoài câu chuyện hài hước này, Thảo Vân còn chia sẻ nhiều câu chuyện về con trai trong thời gian cô chăm sóc bé tại bệnh viện. Cô kể: "Đêm đầu tiên khi hai mẹ con vào viện chờ sáng ngày hôm sau bạn Tít phải thực hiện ca phẫu thuật. Các bạn có thể tưởng tượng được không, cả một phòng bệnh tiếng trẻ con khóc như ri ấy, và ngày hôm sao nhìn các con thấy thương thắt lòng.

Mấy ngày vừa rồi, tôi nhìn thấy những em bé chỉ còn da bọc xương. Những người mẹ khi đưa con vào phòng mổ, ở ngoài cũng không ăn được miếng nào. Buổi sáng chờ con ra khỏi phòng phẫu thuật, tôi cũng chia sẻ hộp sữa, miếng bánh quy với những bà mẹ cùng cảnh ngộ như mình. Tuy nhiên, tôi may mắn hơn họ vì con của mình lớn hơn, còn con của họ bé xíu nên thực sự ăn không nổi.

Vừa qua, chăm con thực sự là có những hôm xấu hổ kinh khủng, bác sĩ đến tận giường rồi mà hai mẹ con vẫn ngủ say sưa sau một đêm vật lộn. Thậm chí tôi còn đầu bù tóc rối, mặt tái trông rất xấu nhưng vì tối nay đã hẹn với mọi người nên có chút trang điểm nhẹ để bà con đỡ chê. Đúng là tôi có gầy đi đấy, nói thì nói thế thôi chứ cứ thử vào viện với con mấy hôm xem, biết ngay".

phan ung cua thao van khi lien tuc bi nguoi ham mo nham la van dung - 3

MC Thảo Vân và con trai - bé Tít.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ hài Vân Dung