Phát hiện ADN của Park trong người nạn nhân

Ngày 12/03/2013 15:20 PM (GMT+7)

Theo thông tin từ phía cảnh sát, mẫu gen của Park Si Hoo có trong người cô gái.

Theo thông tin mới đây nhất từ phía cảnh sát, mẫu ADN được tìm thấy trong người nạn nhân được khẳng định là của Park Si Hoo và không có bất kỳ liên hệ nào với người bạn đã giới thiệu nạn nhân với Park. Trong khi trước đó, chính nạn nhân đã tố cáo với cảnh sát rằng cô bị cưỡng bức 2 lần bởi 2 người: một là Park Si Hoo, hai là bạn của anh. Nhưng nếu không thấy ADN của bạn Park Si Hoo trong người nạn nhân chứng tỏ lời tố cáo của cô gái dành cho người bạn này là hoàn toàn vô căn cứ.


Park Si Hoo mắt đỏ hoe rời phòng thẩm vấn hôm 1/3.

Tuy nhiên, theo như lời khai báo ban đầu, khi nữ diễn viên trẻ tỉnh dậy và thấy Park Si Hoo có dùng biện pháp phòng tránh. Điều này chứng tỏ rất khó hiểu khi thấy ADN của anh trong người của cô gái. Hiện tại, cơ quan điều tra đang tích cực vào cuộc và tìm ra thêm những thông tin mới nhất về vụ việc lần này.


Park Si Hoo đang kiện lại nạn nhân

Được biết, cả Park Si Hoo và bạn của anh sẽ được triệu tập đến gặp mặt thêm lần nữa sau buổi thẩm vấn 10 tiếng đồng hồ hôm 1/3 vừa rồi. Park Si Hoo cũng đang gửi đơn kiện cáo lại nạn nhân, bạn của cô và cả viên quản lý cũ của anh vì tội vu khống ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của mình.


Cô gái được cho là nạn nhân trong vụ tố cáo bị cưỡng bức của Park Si Hoo.

Vừa rồi, bạn của nạn nhân đã có lời đính chính và xin lỗi vì đã trót tin lời bạn làm ảnh hưởng đến danh dự của Park Si Hoo. "Cô ấy đã nói dối tôi khiến tôi tin cô ấy. Sau này tôi mới biết cô ấy có âm mưu với quản lý cũ của Park Si Hoo để đòi 1 tỷ won", cô gái chia sẻ.

Vụ việc Park Si Hoo bị tố cưỡng dâm đang gây rùng beng trong showbiz Hàn suốt nhiều ngày qua. Trong khi Park Si Hoo khẳng định anh không hề cưỡng dâm cô gái và mọi chuyện hoàn toàn là tự nguyện thì nạn nhân lại đưa ra khá nhiều bằng chứng chống lại Park. Ban đầu bạn của nữ diễn viên này cũng một mực bảo vệ bạn mình. Nhưng, sau đó, cô lại phủ nhận tất cả và tuyên bố âm mưu kiện cáo Park và đòi bồi thường hoàn toàn là do nạn nhân và quản lý cũ của Park Si Hoo bày ra.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ