"Phát sốt" vì Doraemon của The Voice Thái Lan

Ngày 28/05/2013 11:01 AM (GMT+7)

Phần trình diễn đang được nhiều khán giả Việt vô cùng yêu thích.

Cơn bão toàn cầu mang tên The Voice đổ bộ đến Thái Lan cùng thời điểm với Việt Nam. Mùa đầu tiên của phiên bản Thái đã kết thúc vào tháng 12 năm ngoái và người dân xứ sở Chùa Vàng đang chờ đợi mùa thi thứ 2 diễn ra.

Trong khi đó, những ngày vừa qua, mặc dù Giọng hát Việt đang tràn ngập trên các phương tiện truyền thông, nhưng một tiết mục trình diễn của The Voice Thái Lan lại "bỗng dưng" nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả Việt. Đó là tiết mục ở vòng giấu mặt với ca khúc nhạc phim Doraemon của cặp đôi hết sức nhí nhảnh và dễ thương - Jungo và Kaeng.

quot;Phát sốtquot; vì Doraemon của The Voice Thái Lan - 1
Cặp đôi Jungo và Kaeng khiến khán giả Việt thích mê.

Jungo tên thật là Preuk Pattarasuk, năm nay 32 tuổi và Keang tên thật là KKitti Aimthanawanich năm nay cũng đã 33. Ở tập 4 vòng giấu mặt The Voice Thái Lan phát sóng ngày 30 tháng 10 năm 2012, cặp đôi đã trình diễn một ca khúc nhạc Nhật là Doraemon no uta và bài hát của Thái là Genghis khan. Đặc biệt, khi hát bài hát trong phim Doraemon, họ còn "bắt chước" y hệt giọng của các ca sỹ người Nhật từng thể hiện ca khúc này. Thậm chí đến cả tiếng mèo kêu, chó sủa cũng giống y hệt.

quot;Phát sốtquot; vì Doraemon của The Voice Thái Lan - 2
Cả 2 là những thí sinh ấn tượng của The Voice Thái Lan.

Vì phần trình diễn quá ấn tượng nên cả 4 vị HLV đã cùng nhấn nút xoay ghế trở lại. Sau một hồi bị các HLV giành giật, cặp đôi "cute" đã quyết định về đội HLV Jennifer Kim.

quot;Phát sốtquot; vì Doraemon của The Voice Thái Lan - 3
Jungo và Kaeng dừng bước ở vòng đối đầu.

Tuy nhiên, điều đáng buồn là cặp đôi Jungo và Kaeng đã phải dừng bước ở vòng đối đầu diễn ra không lâu sau đó. Mặc dù vậy, tiết mục của họ được đánh giá là một điểm nhấn rất thú vị của The Voice Thái Lan mùa đầu tiên.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt