Phi lý: Thí sinh "16 tuổi có thân hình 6 tuổi", bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu

Ngày 15/11/2018 14:00 PM (GMT+7)

MC Ngô Kiến Huy liên tục thốt lên "Phi lý" trước thân hình bé xíu của cậu bé Phi Long trong Thách thức danh hài tập 5.

Xuất hiện trong Thách Thức Danh Hài mùa 5 tập 5, thí sinh “16 tuổi có thân hình 6 tuổi" Nguyễn Phi Long với những ý tưởng thông minh cùng khả năng diễn xuất chân thật đã khiến Trấn Thành, Trường Giang liên tục nở nụ cười thán phục và rinh về giải thưởng 40 triệu đồng.

XEM VIDEO: Phần thi của cậu bé Phi Long.

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 1

Cậu bé Nguyễn Phi Long đến từ An Giang. Ngay từ giây phút đầu tiên, Phi Long đã khiến 2 giám khảo và MC Ngô Kiến Huy vô cùng bất ngờ khi giới thiệu bản thân 16 tuổi nhưng lại có thân hình như 6 tuổi.

Với niềm đam mê diễn hài từ nhỏ, Phi Long quyết tâm tham gia Thách Thức Danh Hài để thử thách bản thân và tìm cơ hội cho chính mình. Cậu bé bật mí mình là người đã khởi xướng phong trào hài kịch ở trường càng khiến Trấn Thành và Trường Giang thêm "bái phục".

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 2

Ở 60s đầu tiên, Phi Long vào vai ba của Trấn Thành, Trường Giang và thành công khiến 2 giám khảo bật cười khi lừa được Trường Giang ăn quả táo "bà Chín cúng cô hồn mà không có thằng cô hồn nào lại ăn tía lấy cho mày ăn đó". 

Trong vòng 2, Phi Long một lần nữa khiến Trường Giang, Trấn Thành đồng loạt mỉm cười khi đem vấn đề chiều cao của Trấn Thành ra "sỉ nhục". Đặc biệt, Trấn Thành, Trường Giang tỏ ra khá phấn khích khi cuối cùng đã xuất hiện một thí sinh có ý tưởng thông minh, diễn xuất chân thật lại có nhịp rất "chắc" - điều yếu tố rất cần có của một diễn viên ở mùa 5 này.

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 3

Cho rằng thí sinh diễn vai già nhưng chưa tới vì không hóa trang, Trường Giang đã đích thân lên sân khấu quấn khăn rằn, vẽ râu cho Phi Long để cậu bé giống "ba" hơn.

Vừa nhiệt tình giúp Phi Long xong, Trường Giang vô cùng ngỡ ngàng khi cậu bé đề nghị nam danh hài lên sân khấu trợ diễn, vào vai con của mình.

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 4

Bước vào phần thi thứ 3, Phi Long tay cầm dép, tay cầm chổi vừa dọa đánh Trường Giang vừa mắng: "Giang, tía có cho mày lấy Nhã Phương không mà mày lấy?"

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 5

Mười Khó vừa nghe thấy liền bật cười, đem về cho thí sinh 16 tuổi giải thưởng 20 triệu đồng.

Quyết tâm thể hiện đam mê, Phi Long quyết định đi tiếp vòng 4. Vẫn vào vai ba của Trường Giang, Phi Long lấy ảnh Nhã Phương hỏi đây là con gì, khi Trường Giang nói đó là "con vợ", cậu bé vừa đánh vào mông Trường Giang vừa bắt nam danh hài nói đó là "con heo" khiến Trường Giang "á khẩu". Còn Trấn Thành vừa mỉm cười vừa gật gù thán phục sự thông minh của cậu bé.

Cuối cùng, Phi Long quyết định dừng lại và nhận được giải thưởng 40 triệu đồng cùng tấm vé bước vào đêm Gala.

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 6

Trong tập này còn gây chú ý với nam thí sinh giả giọng Lâm Khánh Chi khiến Trấn Thành “bấn loạn”.

Anh chàng người mẫu ảnh 20 tuổi tên Minh Luân vừa xuất hiện đã tạo ấn tượng “mạnh mẽ” với Trấn Thành, Trường Giang. Bởi bộ đồ anh mặc, theo “A Xìn” nhận xét là “Không phải ai cũng dám mặc”. 

Ở vòng 1, Minh Luân vào vai một cô gái mới về nhà chồng bị bắt đi giặt quần áo. Bằng cách bắt chước giọng mũi và điệu bộ õng ẹo của "công chúa" Lâm Khánh Chi, anh chàng thành công làm Trấn Thành bật cười. 

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 7

Vòng tiếp theo, vẫn tông giọng mũi, với cách lý giải thông minh - "điệu chảy nước" để lấy nước giặt đồ cùng câu nói thương hiệu của "công chúa" Lâm Khánh Chi: "Cũng lạ lắm à nghen", Minh Luân xuất sắc giành giải thưởng 10 triệu đồng. 

Cho biết không tự tin vì chưa chuẩn bị xong âm thanh cho tiết mục thứ ba, Minh Luân xin dừng cuộc chơi để bảo toàn tiền thưởng. Trước khi rời chương trình, Trấn Thành phát hiện ra Minh Luân khi cười rất giống với "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy.

"Chết mê" trước sự duyên dáng của anh chàng người mẫu, Trấn Thành còn ngỏ ý mai mối bạn thân của mình là diễn viên Anh Đức cho Minh Luân và hứa sẽ mừng 1 cây vàng nếu cặp đôi lấy nhau khiến khán giả cười nghiêng ngả. 

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 8

Trấn Thành cũng cười nghiêng ngả với bản cover Em gái mưa theo phong cách "buồn ngủ" của 3 anh chàng.

Khôi Nguyên xuất hiện cùng hai người bạn nữa. Nhóm bạn gây bất ngờ cho giám khảo khi giới thiệu Ru Ben mới là người thi thật sự, Khôi Nguyên và Ben Ben chỉ làm trợ diễn, anh chàng không dám để tên mình vì... sợ run diễn không được. 

Ở 60s đầu tiên, Ru Ben sử dụng đạo cụ ghi ta vừa đàn vừa hát bản hit Em gái mưa theo phong cách "buồn ngủ". Khôi Nguyên đứng bên cạnh dùng dép đánh vào đầu Ru Ben đang đội mũ bảo hiểm theo điệu nhạc khiến Trấn Thành không nhịn được bật cười.

Trong vòng tiếp theo, sau khi sử dụng mảng miếng như vòng 1 không thu được kết quả, Ru Ben giới thiệu sẽ trình diễn một ca khúc mới của Ngô Kiến Huy nhưng lại hát "Ba nén nhang này em xin kính dâng lên..." khiến Trấn Thành một lần nữa "phụt cười".

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 9

Quyết tâm chinh phục giám khảo, cả ba quyết định thi tiếp, tuy nhiên, việc sử dụng lại "chiêu cũ" của 2 vòng trước đã khiến nhóm bạn thất bại trong nhiệm vụ chọc cười ban giám khảo và mất trắng phần thưởng 10 triệu đồng. 

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 10

Tiếp đến là sự xuất hiện của thí sinh sở hữu hai dòng máu Việt – Campuchia.

Kha Lai giới thiệu sở hữu hai dòng máu Việt – Campuchia khiến mọi người thích thú. Với đạo cụ là chiếc váy đen, Kha Lai và hai bạn diễn thành công khiến Trấn Thành "phụt cười" khi giấu cả một sạp hàng hóa trong váy.

Ở vòng tiếp theo, vẫn sử dụng đạo cụ là chiếc váy đen "lồng lộn" có thể chứa cả thế giới, nhưng việc diễn chưa tới khiến Kha Lai không thành công chọc cười giám khảo và ra về tay trắng.

Phi lý: Thí sinh amp;#34;16 tuổi có thân hình 6 tuổiamp;#34;, bêu rếu Nhã Phương khiến Trường Giang á khẩu - 11

Chương trình còn lộ diện nữ vận động viên thể hình cùng mẹ quyết tâm thi Thách Thức Danh Hài.

Đó là Thùy Mỵ - một cô gái đến từ An Giang, hiện đang là vận động viên thể thao ở bộ môn thể hình. Thùy Mỵ tham gia chương trình với sự trợ diễn của chính mẹ cô. 

Bước vào vòng 1, dù kịch bản có phần khó hiểu và thiếu tính hài hước nhưng chính sự chân chất thôn quê, không ngại "pha trò" trước khán giả vì con gái của mẹ Thùy Mỵ đã khiến Trường Giang "cười lăn cười bò", đem về cho hai mẹ con 2 triệu đồng đầu tiên. Sau khi thảo luận, hai mẹ con quyết định dừng lại để giữ giải thưởng 2 triệu đồng vì "đã đủ tiền xe".

Tập tiếp theo của chương trình được phát sóng vào lúc 20h35, thứ 4, ngày 21/11/2018 trên kênh HTV7.

Cô thợ may dám cãi bố chồng thi Thách Thức Danh Hài
Chị Hoa chia sẻ lý do khi tham gia Thách Thức Danh Hài là vì không được bố chồng ủng hộ.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành