Phi Thanh Vân: Cảm hứng làm nên màu da

Ngày 29/03/2013 08:00 AM (GMT+7)

Công cuộc rũ bỏ hình ảnh "da nâu" của người đẹp đã hoàn tất.

Sau đổ vỡ trong cuộc hôn nhân với người chồng ngoại quốc, Phi Thanh Vân quyết định làm mới mình bằng cách lột xác hoàn toàn. Cô dành nhiều thời gian để đi tắm trắng, nhuộm lại tóc với phương châm mới: "Học theo Ngọc Trinh sẽ được đàn ông ngưỡng mộ".


Hình ảnh mới nhất của Phi Thanh Vân với làn da trắng mịn, đôi mắt xanh lơ hớp hồn.

Từ khi thay đổi làn da, Phi Thanh Vân cũng nỗ lực giảm cân sau một thời gian dài... lộ ngấn mỡ. Hình ảnh mới của nàng Phương Trinh cho thấy cô đã khác hoàn toàn so với thời "bùng nổ" trong Cô gái xấu xí. Phi Thanh Vân có phần đằm thắm hơn, chín chắn hơn với nét mặn mà của một người phụ nữ vượt nhiều sóng gió trong đời.


Mái tóc mới của Vân gợi hình ảnh nàng Elle Woods đỏm dáng trong phim Luật sư không bằng cấp.


Thật khác lạ so với Phi Thanh Vân ngày nào.


Người đẹp thích thú tạo dáng bên chú hươu.


Không quên đỏm dáng trước ống kính.

Với hình ảnh mới mẻ này, Phi Thanh Vân cho biết cuộc đời cô cũng trở nên tươi mới hơn. Cô gặt hái thật nhiều thành công cả về việc ca hát lẫn làm đại diện các thương hiệu. Đặc biệt nhất, mới đây, chồng cũ của Phi Thanh Vân đã ra sức mong cô quay lại. Cô cho biết: "Tôi là người chủ động chia tay và tôi không có lỗi trong điều đó. Còn có về với nhau hay đường ai nấy đi mãi mãi thì còn tùy vào duyên phận. Tôi tin tuyệt đối vào duyên phận!".

Chưa dừng lại, chuyện đổi vận của Phi Thanh Vân được nhiều khán giả bày tỏ lòng ái mộ hơn. "Vừa thay đổi xong, tôi nhận sô đi hát ở một phòng trà và thấy khán giả, báo chí thích hình ảnh của tôi lắm. Trên mạng xã hội, các bạn tôi cũng rất thích. Tôi vừa được một bệnh viện mời ký hợp đồng đại diện hình ảnh. Họ sẽ dành cho tôi 100.000 USD để tôi có thể chỉnh sửa lại những gì mà tôi muốn. Nhưng tôi chưa thể tiết lộ thêm thông tin gì về điều này." - Phi Thanh Vân tự hào tiết lộ.


Phi Thanh Vân chăm sóc làn da mỗi ngày.


Cô cho biết muốn trắng mịn phải kết hợp làm đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong.


Mặc dù đã đạt đến độ trắng mịn, nhưng Phi Thanh Vân cho biết cô sẽ tiếp tục thay đổi màu da nếu nguồn cảm hứng bất chợt đến.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phi Thanh Vân