Phi Thanh Vân: Nếu cần lại đổi thành da nâu

Ngày 30/03/2013 15:41 PM (GMT+7)

Đột ngột đi tẩy da nâu thành trắng, Phi Thanh Vân khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt.

-  "Da nâu" từ lâu đã là thương hiệu của Phi Thanh Vân, tại sao chị lại quyết định từ bỏ nó?

- Đúng là làn da nâu đã mang lại cho tôi nhiều may mắn và thành công trong suốt những năm qua. Trước đây, Da nâu được tung ra như một chiến lược độc và lạ. Sau thời gian dài, nó đã là một thương hiệu giúp tôi có được nhiều cơ hội để giới thiệu hình ảnh của mình đến công chúng hơn.

Nhưng tôi nghĩ cũng đã đến lúc thay đổi để có cái nhìn mới hơn trong mắt khán giả. Và hiện tại, vì nhiều lý do tôi đã thay đổi màu da của mình nhưng sau này nếu thấy cần thiết, tôi vẫn sẽ sẵn sàng trở lại với nước da nâu đặc trưng của mình.

-  "Người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ", "Thảm họa da nâu" và giờ là "Người đẹp tắm trắng", chị nghĩ gì khi khán giả chỉ nhớ đến chị qua những tên gọi không được hay ho như thế này?

- Tôi mong tất cả khán giả sẽ nhớ những điều này nhiều hơn vì dù sao đó cũng là những thương hiệu đã xây dựng nên tên tuổi của Phi Thanh Vân như ngày hôm nay.

- Thời gian qua, chị cũng vắng mặt trên thị trường âm nhạc. Thay vào đó, chị lại xuất hiện nhiều hơn với phim ảnh. Có phải chị đã từ bỏ âm nhạc?

- Làn da trắng hiện tại không hiếm với phụ nữ Việt Nam nhưng lại là điều cực lạ, độc và hiếm với riêng Phi Thanh Vân. Từ nước da nâu đồng chuyển thành trắng tinh, với tôi đó là một kỳ tích Phi Thanh Vân.

Tôi vẫn đi show ở các tỉnh phía Bắc, Nam, Trung và TP.HCM đó chứ. Chỉ là chưa đến thời điểm thích hợp để cho ra mắt album hay MV mới. Mảng phim ảnh thì tôi vẫn tham gia đều đều.

Bên cạnh đó, tôi vừa khai trương nhà hàng hải sản của riêng mình nên chưa có nhiều thời gian đầu tư vào công việc. Còn về mảng âm nhạc thì chắc chắn là tôi sẽ không bao giờ từ bỏ đâu, vì ngoài là đam mê thì hiện tại tôi vẫn đang sống tốt với cát-sê diễn viên lẫn ca sĩ mà (cười).

- Nếu quay trở lại với âm nhạc, chị có sợ lại trở thành thảm họa lần nữa?

- Tôi xin khẳng định và tin chắc chắn 100% là không.

- Kế hoạch sắp tới của chị là gì? Chị đã chuẩn bị kế hoạch dài nào cho bản thân chưa?

- Về âm nhạc thì tạm thời tôi đang gác lại vì ngoài việc phát triển nhà hàng hải sản của mình thì còn nhiều dự án phim ảnh tôi đang tham gia và đã nhận lời tham gia.

- Còn về công ty giải trí chị đang điều hành? Chị có thể chia sẻ đôi chút về các học trò cùng những dự án trong thời gian sắp tới?

- Làm nghề đào tạo cũng giống như lái con thuyền đưa các em từ bến này sang bến kia rồi thả các họ trò xuống. Tôi vẫn đang cố gắng hết sức chèo lái chiếc thuyền tâm huyết này của mình để các em học trò có thể cống hiến tiếp tục cho showbiz Việt. Hiện tại thì tôi đang trong quá trình thực hiện các dự án đặc biệt và đang lên kế hoạch PR cho các bạn hotgirl do chính Phi Thanh Vân tuyển chọn và đào tạo.

- Hỏi thật nhé, từ lúc ly hôn đến nay cuộc sống và công việc của chị có nhiều thay đổi không?

- Có rất nhiều thứ đã thay đổi nhưng tôi không muốn nhắc lại chuyện cũ nữa. Giờ thì tôi cũng đã lấy lại thăng bằng trong cuộc sống rồi.

- Chị có định sẽ đi thêm bước nữa?


- Chuyện tương lai không ai biết trước được. Chuyện nay phải để thời gian trả lời hộ tôi rồi.

- Mẫu đàn ông nào dễ gây ấn tượng với chị nhất?

- Tôi thích mẫu đàn ông điềm tĩnh và đặc biệt phải có tài.

Cảm ơn Phi Thanh Vân!

Theo Phát Trần - Anh Đức (ihay)
Tin bài cùng sự kiện Phi Thanh Vân