Phú Thành xuất hiện tại tang lễ bố bạn gái

Ngày 11/01/2013 00:23 AM (GMT+7)

Trong đám tang cha Hùng Đại Lâm, Quách Phú Thành có mặt như "người trong nhà".

Bố người mẫu Hùng Đại Lâm, ông Hùng Nhân Quyền, qua đời ngày 7.1 sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư gan. Trong đám tang tổ chức ngày 9.1, chàng rể “hờ” Quách Phú Thành có mặt như một thành viên chính thức của gia đình.


Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm tại tang lễ cha cô hôm qua.

Sau lễ khâm liệm, nam ca sĩ 47 tuổi lên xe cùng các thành viên gia đình người yêu tới nơi hỏa táng. Mặc một bồ đồ đen, Phú Thành đeo thêm chiếc kính râm để khỏi bị chú ý. Khi vào tới nơi hỏa táng, Quách Phú Thành bỏ kính và khẩu trang để bày tỏ sự tôn kính với người đã khuất.

Sự xuất hiện của Quách tại đám tang của bố người yêu được coi là sự thừa nhận mối quan hệ của anh với Hùng Đại Lâm mặc dù anh chưa bao giờ công khai thừa nhận hai người là một cặp.


Quách Phú Thành luôn túc trực bên bạn gái.

Năm ngoái, khi bố bị chẩn đoán ung thư gan, Hùng Đại Lâm đã lập tức đưa ông tới Hong Kong để điều trị tại bệnh viện Hong Kong Sanatorium and Hospital. Quách Phú Thành đã giúp đỡ người yêu bằng cách chi trả viện phí 1 triệu HKD (2,7 tỷ đồng) cho bố cô.


Một số hình ảnh trong đám tang.

Đầu năm 2012, Quách Phú Thành và người mẫu sinh năm 1980 chia tay một thời gian do Đại Lâm gây áp lực làm đám cưới với siêu sao ca nhạc Hong Kong. Nhưng dịp tháng 10 năm ngoái, Phú Thành đã khiến người yêu phải ngạc nhiên khi tặng cô một chuyến đi nghỉ Maldives ngọt ngào và lãng mạn cùng một chiếc xe hơi đắt tiền nhân dịp sinh nhật Đại Lâm. Đây được coi là món quà đính hôn của Quách Phú Thành, nhưng hai người phải hủy lễ đính hôn vì bố Đại Lâm ốm nặng.

Theo Q.T (Xzone/TTTĐ)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ