Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực

Ngày 05/12/2013 16:57 PM (GMT+7)

Một tuần sau khi sự cố, Phương Mai lại gặp gỡ bạn bè, uống cà phê để giải tỏa stress.

Không khó để nhận ra chân dài Hà thành khi xuất hiện tại quán cà phê "sang chảnh" tại trung tâm TP.HCM cùng nam ca sĩ Nathan Lee. Cả hai ngồi ngoài trời, nói cười vui vẻ.

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 1
Phương Mai ăn mặc giản dị, kín đáo hơn sau khi sự cố lộ nguyên bộ ngực vào tuần trước khi cô đi xem thời trang. Người đẹp vẫn giữ được gương mặt xinh xắn dù để mặt mộc hoàn toàn.

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 2
Vào TP.HCM để lập nghiệp, Phương Mai ít bạn bè. Cô chỉ chơi thân với nam ca sĩ Nathan Lee. Ngoài đời, họ thường gọi nhau thân mật là "vợ chồng". Cặp đôi thường xuyên đi uống cà phê mỗi khi rảnh rỗi.

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 3
Khi gặp chuyện buồn tình cảm hay như sự cố lộ ngực vừa qua, Nathan Lee là người động viên và sát cánh với Phương Mai để cô vượt qua.

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 4
Nữ người mẫu 9X mất cả tuần nhốt mình trong nhà, không ra ngoài đường và không gặp ai sau khi những bức ảnh cô bị lộ ngực lan tràn trên mặt báo. Rất khó khăn Nathan Lee mới "lôi" cô ra khỏi nhà.

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 5
Giải vàng Siêu mẫu 2012 cho biết, đây là một tai nạn và cô gửi lời xin lỗi khán giả, ban tổ chức chương trình vì không cẩn thận trong tư thế ngồi. "Đây chính là lỗi của tôi. Tôi chỉ mong mọi người thông cảm và bỏ qua", cô nói.

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 6

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 7
Cả Phương Mai và Nathan Lee đều đang là tín đồ của phim đang nổi đình đám Người thừa kế. Cặp đôi ăn theo cách chụp hình của chàng Kim Tan - Lee Min Ho trong phim mặc kệ người xung quang nhòm ngó.

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 8
Là một người mẫu trẻ khi gặp sự cố nhưng Phương Mai khá thẳng thắn nhận lỗi về mình. Khi giải thích về về chuyện này cô nói: "Khi chọn trang phục này, tôi biết sẽ dễ bị lộ ngực nên đã chuẩn bị loại băng dính thời trang chuyên dụng giúp trang phục bám chắc vào cơ thể. Tuy nhiên, có lẽ do trước khi chương trình diễn ra, thời tiết quá nóng bức nên phần băng keo này hết tác dụng".

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 9
"Bất cứ một người mẫu nào khi tham gia sự kiện đều ý thức được việc làm sao xuất hiện thật đẹp và gây ấn tượng trước công chúng. Việc phơi bày cơ thể là điều không mong muốn. Bởi những việc như thế này ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh mà tôi xây dựng. Tôi không dại gì làm như vậy" - Phương Mai giải tích về scandal được cho là cố tạo dựng.

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 10

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 11
Cũng theo cô, sự việc này, nói tai nạn thì cũng không đúng bởi bản thân tôi khi mặc bộ trang phục này cũng đã ý thức được rồi.

Phương Mai tươi rói sau sự cố lộ ngực - 12
Cặp đôi hào húng chụp hình ăn theo bộ phim đang hot với giới trẻ.

Theo Thanh Ngọc (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mai