Quách Ngọc Ngoan phủ nhận thông tin ly dị

Ngày 09/06/2014 08:11 AM (GMT+7)

Nam diễn viên cho biết vợ chồng anh không có mâu thuẫn gì để dẫn đến ly hôn.

Mới đây, Lê Phương đã bất ngờ đệ đơn ly hôn với Quách Ngọc Ngoan lên Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh. Hiện giấy triệu tập để cặp đôi hòa giải đã được gửi đi vào đầu tháng 6, tuy nhiên do bận rộn với công việc, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã không thể sắp xếp thời gian về Trà Vinh tham dự. Còn về phía Lê Phương, cô mong muốn mọi việc được giải quyết ổn thỏa và càng sớm càng tốt. 

Liên lạc với Lê Phương, cô khẳng định thông tin này hoàn toàn chính xác. Nữ diễn viên hiện đang rất mệt do bị ốm nên không thể trả lời được nhiều. Cô cũng hứa khi nào sức khỏe ổn định sẽ chia sẻ rõ ràng hơn. 

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan làm đám cưới vào tháng 3/2012.

Trên trang cá nhân của Lê Phương, dù không nói cụ thể, nhưng người đẹp liên tục có những status về việc chia tay. Cô cho biết: "Nỗi đau nào cũng có cái giá của nó" và "Sự vứt bỏ hôm nay là sự giải thoát của ngày mai".

Trước đó, rất nhiều lần cô chia sẻ nỗi buồn về việc "yêu phải một người vô tâm". Hơn nửa năm nay, trên trang cá nhân của Lê Phương không có bất cứ hình nào của Quách Ngọc Ngoan mà chỉ có ảnh bé Cà Pháo - con chung hai người.

Cuộc hôn nhân của họ từng có nhiều lần sóng gió nhưng cả hai vợ chồng đều không thừa nhận rõ ràng.

Tuy nhiên khi phóng viên liên lạc với Quách Ngọc Ngoan, nam diễn viên cho biết anh hoàn toàn bất ngờ về thông tin ly hôn này, anh khẳng định vợ chồng anh vẫn rất bình thường, không hề có mâu thuẫn gì để dẫn đến ly hôn. Còn Lê Phương, cô vẫn khẳng định chuyện ly hôn là có thật, nhưng có thể đó là do cách ứng xử của mỗi người trên truyền thông. "Hiện Phương đang rất mệt nên không thể nói thêm được gì. Sau khi khỏe lại, Phương sẽ không giấu diếm chuyện của mình với báo chí", cô nói.

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan kết hôn được 2 năm và đã có một cậu con trai kháu khỉnh sinh đúng dịp quốc khánh 2/9/2012, thường gọi là Cà Pháo. Sau khi kết hôn, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục tham gia các bộ phim, còn Lê Phương dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Hơn một năm lại đây, cô đã trở lại sân khấu kịch và truyền hình.

Chúng tôi sẽ làm rõ sự việc và gửi đến độc giả thông tin sớm nhất về sự việc.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quách Ngọc Ngoan