Quán quân VN Idol 2013 kể lại giây phút đăng quang

Ngày 25/06/2014 10:34 AM (GMT+7)

Với Nhật Thủy, đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời cô.

Vượt qua hơn 25,000 thí sinh trên cả nước để giành lấy ngôi vị cao nhất của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013, Nhật Thuỷ đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình. Gần hai tháng kể từ giây phút đăng quang, mỗi khoảnh khắc trên sân khấu với cô gái nhỏ nhắn này đã trở thành một kỷ niệm đẹp, và giờ đây, tất cả đã được “gói ghém” cẩn thận trong MV “Khoảnh khắc tuyệt vời” như một dấu ấn đặc biệt trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc.

Hai tháng sau khi đăng quang, Nhật Thủy trở lại showbiz

“Khi hát “Khoảnh khắc tuyệt vời” trên sân khấu của Vietnam Idol, đó là một hạnh phúc, một niềm tự hào không chỉ riêng Thuỷ mà cả những người thân yêu của Thuỷ nữa. Và giờ đây, khi thực hiện MV cùng êkíp của chương trình, Thuỷ cảm giác như mọi ký ức đang quay trở lại. Nó mơ màng, man mác với những kỷ niệm đã qua, những điều mình nhận được và mất đi… tất cả như hiện ra trước mắt. Thuỷ chỉ biết nói rằng, Thuỷ xin cám tất cả, cám ơn khán giả và mọi người đã luôn bên cạnh, dành tình cảm và ủng hộ cho Thuỷ trong suốt thời gian qua. Hơn hết, “Khoảnh khắc tuyệt vời” chính là MV đánh dấu bước ngoặc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Thuỷ.” Nhật Thuỷ chia sẻ.

Ca khúc và MV “Khoảnh khắc tuyệt vời” của Nhật Thuỷ - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2013 dự kiến sẽ chính thức giới thiệu đến khán giả vào ngày 5/7/2014 sắp tới.

Cô gửi tặng khán giả MV về những khoảnh khắc tuyệt vời

Giành chiến thắng thuyết phục với ngôi vị quán quân, nhưng con đường âm nhạc của Nhật Thuỷ giờ đây mới thực sự bắt đầu: “Ở thời điểm hiện tại, Thuỷ rất mong khán giả hãy nhìn nhận Thuỷ như một thành viên mới của một đại gia đình âm nhạc Việt Nam với sự cống hiến và lao động nghệ thuật nghiêm túc, để mang đến cho khán giả thêm những món ăn tinh thần mới. Con đường phía trước chỉ mới bắt đầu và Thuỷ rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.”

Ngoại hình đẹp và giọng hát sáng, Nhật Thủy hứa hẹn sẽ vụt sáng trong thời gian tới

Cô được êkíp khen ngợi khi thể hiện các cảnh quay khá đạt

Theo T.L (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol