Quang Hà tinh nghịch bên Bảo Anh

Ngày 13/11/2013 17:22 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên tới thăm nhà, Bảo Anh đã lập tức bị chú cún cưng của 'chàng Ngỡ' hút hồn.

Là nghệ sĩ thuộc hai thế hệ khác nhau, nhưng cả Bảo Anh và Quang Hà nhanh chóng tìm được tiếng nói chung sau chỉ một vài lần gặp gỡ. Đặc biệt, sau lần tới thăm nhà riêng của Quang Hà, hai anh em lập tức trở nên thân thiết nhờ sở thích chung: cực kỳ yêu động vật. Cô nàng "công chúa" của The Voice đã bị vẻ dễ thương của chú cún nhỏ nhà Quang Hà "hút hồn" ngay từ khi mới đến và câu chuyện giữa hai anh em đang từ công việc lại chuyển ngay sang kinh nghiệm chăm sóc thú cưng.

Quang Hà tinh nghịch bên Bảo Anh - 1

Ngay trong lần đầu tiên tới thăm nhà của Quang Hà, Bảo Anh đã lập tức bị chú cún cưng của "chàng Ngỡ" hút hồn.

Quang Hà tinh nghịch bên Bảo Anh - 2

2 anh em chụp ảnh xì tin cùng với chó cưng.

Quang Hà tinh nghịch bên Bảo Anh - 3

Chú cún này cũng khiến ông chủ Quang Hà "đứng ngồi không yên" mỗi khi đi diễn xa, dù ở nhà luôn có người chăm sóc cẩn thận.

Quang Hà tinh nghịch bên Bảo Anh - 4

Từng gặp gỡ nhau trên các sân khấu ca nhạc rất nhiều lần, nhưng tới khi đến nhà của Quang Hà, Bảo Anh mới biết ở ngoài đời, chàng ca sĩ đàn anh rất dễ thương và gần gũi. Ngoài những lúc đi hát, chủ yếu thời gian còn lại Quang Hà chỉ ở nhà chơi với chú cún cưng, luyện thanh và ngủ.

Quang Hà tinh nghịch bên Bảo Anh - 5

Đến nhà Quang Hà để thực hiện một clip giới thiệu gương mặt nghệ sĩ, tuy nhiên câu chuyện công việc của hai anh em đột ngột bị "chuyển hướng" khi chú cún cưng xuất hiện. Thay vì lo diễn xuất trước ống kính để hoàn thành clip, cô nàng lại mải miết ... chơi đùa cùng chú cún cưng, cùng sự cổ vũ của Quang Hà.

Quang Hà tinh nghịch bên Bảo Anh - 6

Nam ca sĩ Hà thành cũng chia sẻ, sau lần gặp gỡ thân mật này, anh càng quý Bảo Anh hơn vì tính cách dễ thương, trẻ trung và đặc biệt là khi phát hiện ra cô cũng có sở thích chăm sóc thú cưng giống hệt mình.

Quang Hà tinh nghịch bên Bảo Anh - 7

Bảo Anh là gương mặt đầu tiên góp mặt trong chương trình Giới thiệu nghệ sĩ do công ty của Quang Cường - bầu show lâu năm của Quang Hà thực hiện. Sắp tới, Lương Bích Hữu, Đinh Hương, Phan Ngọc Luân sẽ là những gương mặt tiếp theo lên sóng chương trình truyền hình được phát sóng định kỳ này. Trong Giới thiệu nghệ sĩ, người hâm mộ sẽ hiểu hơn về những góc riêng trong cuộc đời thần tượng của mình qua những chia sẻ và những "phút nói thật" đặc sắc của họ.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quang Hà