Quang Lê bị nghi mang thuốc nổ lên máy bay

Ngày 03/02/2014 08:52 AM (GMT+7)

Mới đầu năm, nam ca sĩ đã vướng vào một nghi vấn khá nghiêm trọng ở sân bay tại Mỹ khiến anh bị chậm 4 tiếng.

Mới đầu năm, nam ca sĩ đã vướng vào một nghi vấn khá nghiêm trọng ở sân bay tại Mỹ khiến anh bị chậm 4 tiếng.

Trên trang facebook cá nhân mới đây, nam ca sĩ Quang Lê chia sẻ với người hâm mộ một sự việc vừa xảy ra với anh ở sân bay San Jose, California (Mỹ). Theo lời nam ca sĩ, trước khi đến sân bay, anh tới một tiệm bún Việt ở San Jose, thấy xác pháo ngoài đường (người Việt bên Mỹ vẫn có thói quen đốt pháo ngày Tết), Quang Lê tới nhặt xem và chụp hình kỷ niệm. Không may, mùi xác pháo để lại trên bàn tay đã khiến Quang Lê bị an ninh sân bay nghi ngờ anh sở hữu chất nổ.

Nam ca sĩ kể lại câu chuyện: “Sáng mồng một Tết, Quang Lê chuẩn bị ra sân bay về Cali, thèm bún bò Huế nên ghé tiệm bún An Nam ăn bún. Ăn xong thì ra sân bay, khi qua máy soi kiểm soát một nhân viên chỉ mặt Quang Lê vào kiểm tra. Vì an toàn, nhân viên an ninh sân bay có thể lựa chọn bất cứ ai họ muốn để kiểm tra xem trên người, hoặc đồ đạc có dính với chất nổ không. Sau khi họ lấy một mẫu vải nhỏ chà lên hai bàn tay của Lê đưa vào máy xét nghiệm, máy bật đèn đỏ báo động, có nghĩa là có dính chất thuốc súng. Nhân viên an ninh hốt hoảng báo động, Lê cũng yếu tim luôn.

Quang Lê bị nghi mang thuốc nổ lên máy bay - 2

Quang Lê cầm xác pháo

Quang Lê bị nghi mang thuốc nổ lên máy bay - 3

... và khi bị nhân viên an ninh ở sân bay kiểm tra.

Họ đưa Lê vào phòng kín thẩm vấn, lục hết va-li kiểm tra. Sau vài giờ đồng hồ, kết quả hành lý không có gì nguy hiểm, rồi họ hỏi Lê đã tiếp cận với chất nổ như thế nào? Lê mở điện thoại đưa hình Lê sáng nay lượm xác pháo cho họ xem, và giải thích là sáng nay là năm mới của Việt Nam, nên nhiều chỗ đốt pháo, thấy xác pháo đẹp nên tôi đã lượm và chụp hình lưu niệm. Sau khi giải thích có nguồn gốc và hình ảnh làm bằng chứng thì họ mới cho Quang Lê lên máy bay đi chuyến kế tiếp”.

Quang Lê cũng chia sẻ bức ảnh anh cầm xác pháo và khi bị an ninh sân bay kiểm tra. Các fan gửi lời dặn dò, cám ơn Quang Lê đã chia sẻ kinh nghiệm đáng nhớ cho họ.

Quang Lê bị nghi mang thuốc nổ lên máy bay - 4

Theo Khôi Ngô (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz