Quốc Trường khoe ảnh cưới Bảo Thanh, bị "anh rể" lẫn "em vợ" vào hăm dọa

Ngày 05/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Dù bị "hăm dọa" nhưng "sở khanh" Quốc Trường đã thể hiện mình là người không dễ bị bắt nạt.

Về nhà đi con hiện đang là bộ phim truyền hình có sức hút lớn, mỗi diễn biến của phim đều khiến khán giả phải bàn luận. Cũng vì thế mà dàn diễn viên trong phim vụt sáng thành những ngôi sao, nhận được sự quan tâm đặc biệt. 

Vừa qua, Quốc Trường (vai Vũ) đã chia sẻ lên trang cá nhân ảnh cưới ngọt ngào, tình tứ với Bảo Thanh (vai Thư) kèm dòng trạng thái: “Vậy là cưới Xính Lao thật rồi, cười vậy thôi chứ đau lắm”. Lập tức, ảnh cưới của cặp đôi nhận được lượt tương tác “khủng” với hàng chục nghìn lượt Thích (Like), hàng nghìn bình luận và hàng trăm lượt Chia sẻ.

Quốc Trường vừa đăng lên trang cá nhân ảnh cưới Bảo Thanh trong phim "Về nhà đi con".

Nam diễn viên lập tức nhận được phản ứng bất ngờ từ cả người hâm mộ lẫn dàn diễn viên trong phim.

Trước dòng chú thích hóm hỉnh của Quốc Trường, Bảo Thanh vào hỏi thăm: “Đau thật không?” thì nhanh chóng được bạn diễn hồi đáp: “Đau như bò đá”. Khi "anh rể" Quốc Trường trong phim là diễn viên Trọng Hùng vào cảnh báo: “Chúc mừng ông bạn. Nhưng con gái nhà này không phải dạng vừa đâu”, thì Quốc Trường cũng không ngại trả lời cực gắt: “Bản thân ông sống tốt đi rồi hãy phán xét người ta”.

Nữ diễn viên Bảo Hân (vai cô em út Dương) vào đe dọa: “Chê thì trả chị tôi đây", lập tức nhận được bình luận khó đỡ từ Quốc Trường: “Trả 3 tỷ đồng đây”. Đoạn hội thoại qua lại của dàn diễn viên trong phim khiến khán giả theo dõi không nhịn được cười.

Bảo Thanh vào "hỏi thăm", nhận được bình luận "khó đỡ" từ Quốc Trường.

"Ông anh rể" là diễn viên Trọng Hùng vào cảnh báo thì bị Quốc Trường "phản pháo" cực gắt.

Ngoài ra, khán giả cũng bất ngờ trước sự chịu chơi của fan hâm mộ Quốc Trường. Sau màn chuyển khoản hẹn hò, người hâm mộ nam diễn viên tiếp tục chuyển khoản... mừng cưới. Cụ thể, một bình luận đăng kèm ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản cho Quốc Trường kèm lời nhắn nhủ: “Có bạn nào mừng cưới anh từ tuần trước rồi nè”.

Thậm chí, có người còn "chế" ra cả thiệp cưới với hôn lễ diễn ra vào ngày 29/9 cho 2 nhân vật trong phim. Những hành động này khiến nhiều người bất ngờ trước sức hút mạnh mẽ của Về nhà đi con.

Người hâm mộ đăng ảnh chụp màn hình đã chuyển tiền mừng cưới cho Quốc Trường.

Thậm chí, fan còn "chế" luôn thiệp cưới cho cặp đôi Vũ - Thư.

Hiện tại, "Về nhà đi con" đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình.

Phản ứng của Quốc Trường Về Nhà Đi Con khi bất ngờ vướng nghi vấn lộ tin nhắn nhạy cảm
Quốc Trường có lời đáp trả cực gắt với truyền thông sau khi tin nhắn nhạy cảm được cho là của anh bị phát tán.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con