Rộ tin Công nương Anh có bầu lần hai

Ngày 25/12/2013 16:50 PM (GMT+7)

Vòng 2 khá lớn của Công nương Kate khiến nhiều người nghi ngờ cô có bầu.

Theo thông tin mới đây nhất từ một số trang tin của Anh cho biết công nương Kate Middleton đang có bầu em bé thứ 2. Sau khi Hoàng tử George chào đời được 5 tháng, vợ chồng Hoàng tử Anh muốn có thêm một em bé nữa trong gia đình. Tin tức này rộ lên kể từ khi ngày 11/12 vừa rồi khi hai vợ chồng Hoàng tử Anh tới tham dự buổi ra mắt bảo tàng Natural History Museum Alive 3D.

Rộ tin Công nương Anh có bầu lần hai - 1
Nghi án Công nương Kate Middleton có bầu lần 2.

Trong suốt buổi gặp gỡ, Công nương Kate luôn lấy tay che kín bụng khi ngồi nói chuyện. Được biết, một nhân chứng có mặt tại sự kiện đã chia sẻ với Star: "Công nương Kate trông rất xinh đẹp và lộng lẫy nhưng cô luôn lấy tay che kín bụng suốt buổi gặp gỡ hôm đó. Hoàng tử William khá quan tâm đến bà xã của mình. Đôi khi hoàng tử thì thầm to nhỏ với công nương. Cặp vợ chồng nổi tiếng trông rất đẹp đôi".

Rộ tin Công nương Anh có bầu lần hai - 2
Phía gia đình Hoàng Gia Anh chưa có bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này.

Có thông tin tiết lộ rằng công nương Kate Middleton đã xác nhận chuyện mang bầu với bác sĩ. Cả gia đình hoàng gia đã rất vui mừng khi nhận được tin vui bất ngờ này. Nữ hoàng Elizabeth II đã được báo tin vui tuyệt vời này trong dịp cả gia đình hoàng gia cùng ăn trưa vào ngày Giáng sinh tại Cung điện Buckingham. "Mọi người đang muốn giữ bí mật  về thông tin này trước khi kịp tuyên bố chính thức vào dịp năm mới", nguồn tin chia sẻ.

Hiện tại, phía bên Hoàng gia Anh vẫn chưa có bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này. Chuyện Công nương Kate có bầu hay không vẫn là một ẩn số. Nhưng, khá nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới cặp vợ chồng nổi tiếng của Hoàng gia Anh.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh