Rộ tin Dương Mịch bất hòa với bố mẹ chồng

Ngày 19/04/2014 10:16 AM (GMT+7)

Trước đó, bố chồng Dương Mịch từng lên báo khen con dâu hết lời.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu chưa bao giờ là đề tài cũ từ xưa đến nay. Dù là các ngôi sao đình đám trong làng giải trí cũng không tránh khỏi những xích mích trong mối quan hệ giữa con dâu và bố mẹ chồng. Mới đây, báo chí Hongkong liên tiếp đăng tải những thông tin về chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp của Dương Mịch và bố mẹ Lưu Khải Uy.

Rộ tin Dương Mịch bất hòa với bố mẹ chồng - 1
Rộ tin Dương Mịch bất hòa với bố mẹ chồng.

Theo một số nguồn tin, người đẹp của Cung tỏa tâm ngọc đang chuẩn bị cho lần sinh nở sắp tới bởi vậy, cô quyết định về Hongkong sống với gia đình Lưu Khải Uy. Nhưng, chỉ hơn 1 tháng sống chung, mối quan hệ của nàng dâu mới và bố mẹ chồng đã gặp phải những bất hòa.

Rộ tin Dương Mịch bất hòa với bố mẹ chồng - 2
Nam diễn viên gạo cội Lưu Đan từng nhiều lần khen ngợi con dâu trên mặt báo.

Đầu tuần vừa rồi, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Dương Mịch được mẹ chồng đưa đi khám thai. Suốt chuyến đi, cả hai mẹ con không hề nói chuyện với nhau bất kỳ lời nào. Dương Mịch cũng trở vào nhà trước mà không hề nói bất cứ điều gì với mẹ chồng sau khi cả hai trở về.

Được biết, Dương Mịch và Khải Uy dự kiến sẽ đăng ký cho con nhập quốc tịch Hong Kong nên bắt đầu từ tháng ba, cô đã tới quê của Lưu Khải Uy sống để chuẩn bị cho lần lâm bồn vào tháng 6 tới. Chuyện mối quan hệ của nàng Tiểu hoa đán và bố mẹ chồng bất hòa từng nhiều lần xuất hiện trên mặt báo nhưng Dương Mịch chưa từng lên tiếng trả lời về vấn đề này. Trước đó, khi chuẩn bị làm đám cưới với Lưu Khải Uy, Dương Mịch từng tỏ ra bực bội với nam diễn viên kỳ cựu Lưu Đan, bố của Lưu Khải Uy khi ông chia sẻ quá nhiều thông tin về đám cưới.

Rộ tin Dương Mịch bất hòa với bố mẹ chồng - 3
Lưu Khải Uy đi đi về về giữa Đại lục và Hongkong để giải hòa vợ và bố mẹ.

Để chọn lựa giải pháp an toàn nhất cho mình, Lưu Khải Uy đang tích cực sửa sang lại căn hộ mới mà anh và Dương Mịch đã mua để cả hai sớm "ra riêng". Hơn thế, dù bận rộn với lịch trình đóng phim tại Đại lục nhưng nam diễn viên điển trai vẫn thường xuyên bay về Hongkong để giải hòa giữa vợ và mẹ.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch