Sao Cbiz mạnh tay thưởng Tết cho nhân viên

Ngày 22/01/2014 15:18 PM (GMT+7)

Những ngôi sao nổi tiếng Cbiz không ngại chi tiền thưởng cho nhân viên dưới quyền.

Ngoài vai trò là ngôi sao nổi tiếng Cbiz, Phùng Thiệu Phong, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Chương Tử Di... cũng có những nghề tay trái kiếm được bộn tiền. Nhân dịp Tết nguyên đán sắp đến, các sao không ngại chi tiền thưởng Tết hoành tráng cho các nhân viên. Đây cũng là tình cảm mà họ muốn gửi đến những người đã luôn ủng hộ và luôn bên mình suốt một năm qua.

Triệu Vy

Sao Cbiz mạnh tay thưởng Tết cho nhân viên - 1

Ngoài vai trò là diễn viên, nhà sản xuất phim, Triệu Vy còn là một nữ quản lý đắc lực cho doanh nghiệp của chồng. Cô thậm chí còn đầu tư vào nhiều xưởng sản xuất rượu vang tại Pháp khi quyết định mua biệt thự định cư tại đây. Theo nhiều nguồn tin, dịp lễ Tết tới đây, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã không ngịa bỏ ra số tiền khá lớn dành tặng cho nhân viên. Đối với những nhân viên ưu tú, nàng Cách Cách nổi tiếng thưởng không dưới 200.000 NDT (gần 700 triệu đồng). Riêng những nhân viên khác, họ nhận được khoảng 30.000 NDT (khoảng gần 100 triệu đồng).

Phùng Thiệu Phong

Sao Cbiz mạnh tay thưởng Tết cho nhân viên - 2

Cái tên Phùng Thiệu Phong không chỉ nổi tiếng trong ngành giải trí mà còn là một doanh nhân khá thành đạt. Dù anh là con trai của một ông chủ doanh nghiệp có tiếng nhưng Phùng Thiệu Phong không hề dựa vào cha. Năm 2009, anh quyết định mở công ty riêng và luôn được nhân viên khen ngợi là ông chủ tử tế. Được biết, nếu có nhân viên nào bị ốm, nam tài tử nổi tiếng còn sẵn sàng chi tiền viện phí cho nhân viên và an ủi họ. Theo nhiều nguồn tin, Tết năm nay, Phùng Thiệu Phong đã chuẩn quà lì xì khoảng 20.000 NDT (gần 70 triệu đồng) cho các nhân viên. Ngoài ra cũng có rất nhiều phần quà giá trị khác như TV, Ipad, Iphone... cũng được anh dành tặng cho mọi người.

Lâm Tâm Như

Sao Cbiz mạnh tay thưởng Tết cho nhân viên - 3

Công ty sản xuất Lâm Tâm Như Studios chính thức được thành lập vào năm 2010 với nhiều dự án phim truyền hình ăn khách và gây được tiếng vang lớn. Chính vì thành công mà công ty đạt được Lâm Tâm Như đã không ngại bỏ tiền ra để chi trả cho nhân viên nhân dịp Tết năm nay. Theo một số nguồn tin, nàng Tử Vy cách cách sẽ thưởng cho nhân viên khoảng 50.000 NDT (hơn 160 triệu đồng). Trước đó, năm ngoái, Lâm Tâm Như còn mời tất cả các nhân viên đi nghỉ tại khhu resort cao cấp ở Thái Lan. Ngọc nữ nổi tiếng CBiz không ngại mạnh tay thưởng Tết cho nhân viên.

Huỳnh Hiểu Minh

Sao Cbiz mạnh tay thưởng Tết cho nhân viên - 4

Huỳnh Hiểu Minh cũng là một trong những ngôi sao kiêm ông chủ khá thoáng đối với cấp dưới. Nam diễn viên thường tặng quà, áo khoác cho nhân viên. Anh thậm chí còn tặng hoa hồng cho họ nhân ngày Valentine. Theo nhiều nguồn tin năm nay, Huỳnh Hiểu Minh đã trích quỹ thưởng hơn 1 triệu NDT (hơn 3,4 tỷ đồng) để chia thưởng. Thời gian gần đây, anh cũng bận nhiều với lịch quay của phim Cẩm tú duyên, Hoa lệ mạo hiểm nên không có nhiều thời gian quan tâm đến đời sống nhân viên của mình.

Phạm Băng Băng

Sao Cbiz mạnh tay thưởng Tết cho nhân viên - 5

Là Hoa đán nổi tiếng Cbiz Phạm Băng Băng cũng không ngoại lệ khi chi quà Tết cho nhân viên. Cô thường thưởng mỗi nhân viên một túi LV hay những chuyến du lịch châu Âu trong những dịp đặc biệt của năm. Tết năm nay, nữ diễn viên nổi tiếng sẽ tặng phong bao lì xì 50.000 NDT (hơn 160 triệu đồng) kèm vé máy bay khứ hồi đi nước ngoài cho mọi người.

Chương Tử Di

Sao Cbiz mạnh tay thưởng Tết cho nhân viên - 6

Đối với Chương Tử Di, việc thưởng Tết cho nhân viên cũng khá quan trọng. Hàng năm, người đẹp nổi tiếng Cbiz sẽ tặng cho cấp dưới tháng lương thứ 13 gấp hai lần lương hàng tháng cùng với quà tặng là những món trang sức, đồng hồ hay vé máy bay du lịch.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ